anninhhaiphong.net - Tin tức, đọc báo, tin nhanh - Nhịp Sống Số - Tuổi Trẻ Online

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

TTO - Trong một động thái “bất thường”, một nhà mạng Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch bán lại những chiếc điện thoại iPhone 3GS còn mới, nguyên đai nguyên kiện như khi vừa xuất xưởng.

Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook

TTO - Kết quả khảo sát mới nhất của một viện nghiên cứu thuộc hãng tin Reuters cho thấy giới trẻ đang có xu hướng giảm bớt việc đọc tin tức trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Ông Trump lại muốn nhờ Cambridge Analytica để tái tranh cử năm 2020?

TTO - Một công ty do các cựu nhân viên ở Cambridge Analytica, công ty tâm điểm trong bê bối lộ thông tin 87 triệu người dùng Facebook, điều hành đang hợp tác với chiến dịch tái tranh cử của ông Trump.

Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên

TTO - Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) thông báo đã vừa xác định được một hoạt động tấn công bằng mã độc của các tin tặc do Chính phủ Triều Tiên bảo trợ.

Trí tuệ nhân tạo dự đoán Tây Ban Nha vô địch World Cup 2018

TTO - Các nhà phát triển hệ thống phần mềm trí tuệ nhân tạo với thuật toán machine learning đã mô phỏng toàn bộ giải bóng đá vô địch thế giới 100.000 lần để hệ thống đưa ra các dự đoán kết quả.

Công bố mã bưu chính quốc gia

Sáng ngày 15-6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ công bố mã bưu chính quốc gia mới. Cả nước có 21.405 mã bưu chính.

Giám đốc quan hệ công chúng của Facebook từ chức

TTO - Facebook vừa thông báo ông Elliot Schrage, giám đốc phụ trách truyền thông và chính sách cộng đồng của công ty này, sẽ từ chức sau một thập kỷ gắn bó.

Nhịp cầu

Sulli & Rôn Vinh giành chiến thắng Cuộc Thi Vàng của Bloomer

Sulli & Rôn Vinh giành chiến thắng Cuộc Thi Vàng của Bloomer

Trải qua hai tuần gay cấn trong cuộc thi giải Quán Quân Vàng "GOLD CONTEST" trên ứng dụng Bloomer phát động vào ngày 7- 5 và kết thúc vào đêm 20-5 vừa qua, Sulli và Rôn Vinh đã vinh dự nhận giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!