anninhhaiphong.net - Tâm sự - Chia Sẻ - Ý Kiến - Bạn Đọc - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Năm 2017 và những bức ảnh 'tình người'

TTO - Năm 2017 sắp khép lại, tạp chí The Atlantic (Mỹ) lựa chọn đã chạm đến cảm xúc trái tim độc giả. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ, Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu.

Hà Nội ăn cưới đúng giờ, sao Sài Gòn còn giờ 'dây thun'?

TTO - Theo bạn đọc Vũ Trung Kiên, cùng là TP lớn, nhưng đám cưới Hà Nội văn minh hơn TP.HCM bởi khách đi ăn cưới rất đúng giờ và đặc biệt không ép nhau bia rượu! Tại sao vậy?

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 20 đến 30-11-2017

TTO - Từ ngày từ 20 đến 30-11-2017, nhiều bạn đọc đã đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện của báo. Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm đóng góp.

Cụ già 76 tuổi bán vé số nuôi 'người dưng' 86 tuổi

TTO - Hai người đàn bà xa lạ, có chung "nghề" bán vé số và lượm ve chai, gặp và nương tựa vào nhau để sống. Thế rồi một ngày một trong hai người bị tai nạn giao nằm liệt giường, người còn lại chăm nom như ruột thịt.

Sinh nhật Tuổi Trẻ Online: Nói với tuổi 14...

TTO - Nhân sinh nhật lần thứ 14, TS Nguyễn Hoàng Chương đã gửi gắm những kỳ vọng của mình với đội ngũ những người làm báo Tuổi Trẻ Online qua bài viết: "Nói với tuổi 14...".

'Không chê đám cưới, không cười đám ma', có phải lỗi thời?

TTO - Kể lại câu chuyện mắt thấy tai nghe sau buổi đi mừng tiệc cưới, bạn đọc Trần Văn Tám (Củ Chi, TP.HCM) thắc mắc: Thời buổi này chẳng lẽ câu nói: "không chê đám cưới, không cười đám ma" đã lỗi thời?

Tặng 15 bò giống cho các gia đình khó khăn ở Kon Tum

TTO - 15 con bò giống trị giá 250 triệu đồng đã được Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp báo Tuổi Trẻ trao tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum sáng 25-11.

Làm gì để 'trị' người giúp việc hay đánh trẻ?

TTO - Theo bạn đọc Saomai Pham, sau vụ việc một bé 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành, những câu chuyện về người giúp việc được mang ra mổ xẻ nhiều. Có phải người giúp việc nào cũng xấu? Làm cách nào để 'trị' họ?

Đủ rồi, đừng xem thường khán giả chúng tôi!

TTO - Gửi bài viết của mình đến Tuổi Trẻ Online, bạn đọc Trương Thị Ngọc Lý cho rằng qua câu chuyện ồn ào về việc người đẹp Chi Pu đòi làm ca sĩ, khán giả đang bị xem thường và cần phải được tôn trọng. Vì sao vậy?

Nhịp cầu nhân ái: mã số 104: Hai con bệnh nặng cùng lúc

TTO - Vợ chồng chị Nguyễn Thị Hằng ở làng Bố Liêu, xã Triệu Hòa (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) có tới hai người con bệnh nặng cùng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Cùng chạy bộ 'Vì bệnh nhi ung thư'

TTO - Cuộc chạy bộ mang thông điệp yêu thương sẽ diễn ra từ 6h-9h ngày 25-11 tại công viên văn hóa Đầm Sen, do báo Tuổi Trẻ và Hội LHTN VN TP.HCM phối hợp tổ chức.

Tình người trên xe buýt: rộng và ấm như Sài Gòn!

TTO - Câu chuyện mà bạn đọc Vũ Thượng (TP.HCM) chia sẻ dưới đây phần nào cho thấy thêm tính cách của người Sài Gòn: bộc trực và trượng nghĩa.

Gần 280 triệu đồng ủng hộ đồng bào bão lũ

TTO - Sáng 20-11, đại diện báo Tuổi Trẻ đã trực tiếp đến Sở Giao thông vận tải TP.HCM để tiếp nhận quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Khi thầy cô "sợ lắm những chiếc phong bì"!

TTO - Theo bạn đọc Ngọc Hùng, ngày nay khi mọi thứ dễ dàng quy đổi ra "thóc" và tình thầy trò lắm lúc cũng sặc mùi tiền. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh đồng tất cả. Có những thầy cô "sợ lắm với chiếc phong bì".

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!