anninhhaiphong.net - Tin tức, video clip từ bạn đọc gửi về đường dây nóng - Tuổi Trẻ Online

Sao chặn 'đường đi' của nước?

TTO - Kênh rạch thoát nước bị san lấp, thu hẹp dòng chảy - một trong những nguyên nhân gây ngập nước mùa mưa ở những nơi đô thị hóa nhanh chóng. Nhưng ở nhiều nơi, người ta đã không tạo 'đường đi' cho nước.

Tường cao hơn 15m mục nát bỏ hoang, dân nơm nớp sợ đổ sập

TTO - Hơn 30 năm trước, nhà máy bột giặt Viso đã xây cao bức tường cao hơn 15m để ngăn ô nhiễm. Hiện nay, nơi đây bỏ hoang.

Dân chiếm hẻm làm bãi giữ xe, chủ tịch phường nói: 'đã xử phạt'

TTO - Một hộ dân tại hẻm 417 Trần Phú, P.7, Q.5 (TP.HCM) đã chiếm hẻm làm bãi giữ xe, gây cản trở giao thông. Chủ tịch UBND phường cho biết đã lập biên bản xử phạt và đề nghị hộ này sắp xếp xe ngăn nắp, trả lại không gian cho hẻm.

Xe chở đất cao hơn thùng chạy bon bon trên đường, nguy hiểm quá!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online.

Rác ứ đọng 5 ngày chưa gom, dân nào chịu thấu?

TTO - Nhiều hộ dân sống ở khu vực trên phản ảnh tại khu vực số 574/115 Sinco P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân (TP.HCM) thường xuyên có một đống rác lớn, bốc mùi hôi thối. Chủ tịch phường hứa sẽ không để tình trạng rác ứ đọng tái diễn.

Dân cất nhà làm hẹp lối đi chung, chính quyền xử sao?

TTO - Người dân ở ấp Mỹ Đức, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) 'tố' có một hộ xây nhà lấn đường làm hẹp lối đi chung, trong khi đó chủ nhà nói phần đất đó được cấp sổ đỏ đàng hoàng. Chính quyền xử sao?

Cố vượt qua đường sắt là xem thường tính mạng mình!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông của người Việt đang xuống cấp trầm trọng.

Học sinh ra bờ kè câu cá, nguy hiểm quá!

TTO - Chuẩn bị vào mùa hè, rất mong các bậc phụ huynh nhắc nhở các em không nên ra bờ kè câu cá hoặc tắm sông vì dễ bị trượt chân té xuống sông, hồ... nguy hiểm đến tính mạng.

Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.

Vướng xe buýt, lại thêm đi ngược chiều, đường đã chật càng thêm... 'loạn'!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông của người Việt đang xuống cấp trầm trọng.

Chở hàng kiểu này quá nguy hiểm, làm sao dẹp được?

TTO - Chuyên mục 'Ống kính bạn đọc' kỳ này tiếp tục gởi đến bạn đọc hình ảnh do bạn đọc Thái Hoàng ghi lại trên đường Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh (TP.HCM). Mời bạn cùng tham gia nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

'Rớt tiền kìa chị ơi!'

TTO - Hãy lắng lại đôi chút trong cuộc sống hối hả này để thấy rằng trong cuộc sống bộn bề lo toan, vẫn còn nhiều những tấm lòng biết vì người khác. Chuyện tai nghe mắt thấy 'rớt tiền kìa chị ơi' dưới đây của bạn đọc Tấn Phát là một ví dụ.

Ra đường gặp tài xế vô ý thức, phản ánh với ai?

TTO - Hai hình ảnh dưới đây không chỉ phản ánh thái độ coi thường luật lệ giao thông của tài xế mà còn nói lên ý thức của người cầm lái quá kém.

Đi ngược chiều, xe bán tải cán chết người

TTO - Sau một lúc cự cãi với tài xế xe 4 chỗ trên đường phố TP Vinh, Nghệ An, tài xế xe bán tải lùi xe với tốc độ cao tông trúng một người phụ nữ đi xe đạp phía sau khiến người này tử vong.

Ban quản lý chung cư nợ tiền, dân bị cắt nước?

TTO - Người dân sinh sống tại chung cư HQC Plaza, xã An Phú Tây, H.Bình Chánh (TP.HCM) phản ánh trong ngày nghỉ và cao điểm nắng nóng nhưng chung cư bị cúp nước khiến cư dân một phen khốn đốn. Chủ đầu tư nói gì?

Đổi ngày ghi điện có làm tăng tiền điện?

TTO - Người dân khu vực phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM phản ánh từ tháng 4 vừa phía công ty điện lực đổi ngày ghi số điện khiến tiền điện gia đình sử dụng tăng bất thường.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!