anninhhaiphong.net - Phản hồi, ý kiến bạn đọc về các vấn đề nóng - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Làm tổn thương người khác trên truyền hình, nhà đài có vô can?

TTO - Chuyện đời tư nghệ sĩ mang ra khai thác trên truyền hình có ổn không? Nghệ sĩ kể những góc khuất trong đời mình đến mức độ nào là vừa? Những ngày qua, Tuổi Trẻ Online nhận rất nhiều câu hỏi tương tự.

Xả rồi thu, thu rồi xả: quản lý kiểu gì vậy?

TTO - Theo bạn đọc Tú Nguyễn, việc xả rồi thu rồi xả trạm tại BOT Cai Lậy giống như... "giỡn chơi"! Và, cuộc đối đầu này chắc chắn sẽ kéo dài thời gian và sẽ gây ra nhiều hệ lụy nếu người làm sai không thấy được cái sai của mình.

TTO giúp tôi 'được biết, được bàn và được làm báo'

TTO - Gởi đôi lời chia sẻ nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của Tuổi Trẻ Online, bạn đọc Khánh Hưng cho rằng chính các tiêu chí bạn đọc "được biết, được bàn và được làm báo' đã làm nên nét riêng của tờ báo.

Tháo dở phần xây nhà trên cống thoát nước

TTO - Một hộ dân (ngụ đường Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM) xây nhà trên cống thoát nước công cộng khiến nước thải không thoát được, tràn vào các nhà xung quanh gây ngập mỗi khi trời mưa.

'Ma chê, cưới trách', người Việt hay bắt bẻ vậy sao?

TTO - Theo bạn đọc B.H, sở dĩ người dân quê ông có lời đúc kết 'ma chê, cưới trách' là vì trong đám ma và tiệc cưới có nhiều người đến với mỗi người mỗi ý, do vậy việc chê trách là khó tránh khỏi!

Cải chính

TTO - Báo Tuổi Trẻ Online ngày 10-10 trong tin "Chạy taxi thu 873.000 đồng nhưng chỉ được chia 29.000 đồng" có một số thông tin liên quan đến tài xế Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn Phú Quốc là không chính xác.

Sai do 'lỗi đánh máy': đừng xem thường người dân!

TTO - Sau hàng loạt cái sai gần đây, khi truy trách nhiệm cơ quan chức năng thường diện lý do 'lỗi đánh máy', khiến bạn đọc Khánh Hưng phải thốt lên: "Chúng tôi đã ngán tận cổ" lỗi đánh máy lắm rồi. Đừng xem thường người dân"!

Đường R8 được đặt tên thành đường Hoàng Thế Thiện

TTO - UBND TP.HCM vừa quyết đinh đặt tên đường Hoàng Thế Thiện cho đường R8, Q.2, TP.HCM.

Dân bức xúc vì cúp nước nhưng không thông báo

TTO - Người dân phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM bức xúc vì công ty cấp nước thực hiện cúp nước nhưng không thông báo cho người dân biết.

Đã lắp đặt biển cảnh báo nguy hiểm

TTO - Đoạn đường cong thuộc đường Phổ Quang (tại giao lộ Thích Minh Nguyệt), P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM đã được lắp đặt biển cảnh báo nguy hiểm.

Chưa xây cầu qua sông Vàm Thuật

TTO - Mặc dù người dân đã được nghe kế hoạch xây cầu bắt qua sông Vàm Thuật, TP.HCM từ lâu. Tuy nhiên, đến nay, người dân vẫn đặt dấu chấm hỏi về tiến độ của dự án.

Không phải thu nhập thấp là dân phòng làm bậy!

TTO - Phản hồi bài viết “Dân phòng...“làm luật”, ý kiến từ một số dân phòng cho rằng đây chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh”, còn đa số dân phòng vẫn tâm huyết với công việc dù thu nhập còn rất thấp.

Hầm chui ngập nước do bơm cát vào công trình

TTO - Hầm chui Bông Văn Dĩa, trên đường Võ Trần Chí, bên dưới đường Bông Văn Dĩa, TP.HCM bị ngập nước do bơm cát vào công trình.

Phô trương cổng làng 'khủng' mà dân nghèo, có ích chi?

TTO - Theo bạn đọc Vĩnh Linh, nếu không có biện pháp ngăn chặn, chấn chỉnh kịp thời sẽ có trào lưu đua nhau xây cổng làng "khủng" bởi tình trạng "con gà tức nhau tiếng gáy" ở nước ta khá phổ biến.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!