anninhhaiphong.net - Tin tức, video clip các vấn đề tiêu điểm trong ngày - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

'Anh hùng bàn phím': Vì nông nên… nỗi?

TTO - Theo tác giả Trần Xuân Tiến, hiện trạng “anh hùng bàn phím” càng lúc càng trở nên rõ hơn bao giờ hết. Chưa hết chê bai vô tội vạ nhà nghiên cứu nọ, đã chuyển sang tự làm quan tòa xử... tất cả bảo mẫu...

Bỏ rác sang nhà người khác: Thói quen xấu người Việt!

TTO - Câu chuyện một số người dân Hà Tĩnh bỏ rác lên tàu hỏa để gửi vào Sài Gòn cho thấy sự tùy tiện trong ứng xử với rác và đây cũng là một thói quen xấu của người Việt.

Chi Pu 'đòi' làm ca sĩ: Mặc kệ người ta!

TTO - Theo bạn đọc Lại Thị Ngọc Hạnh, không ai có quyền vùi dập người khác bằng những ngôn từ nặng nề, dập cho người ta một trận rồi mình tranh thủ nâng mình lên. Chuyện Chi Pu cũng vậy, việc cô đòi làm ca sĩ cũng... mặc kệ cô!

Sau rà soát giảm 5.825 tỉ đồng, sao không thêm vài lần nữa?

TTO - Phản hồi từ vụ: "Sau rà soát, mỗi km đường sắt Hà Nội giảm 1.000 tỉ đồng" bạn Phạm Văn Chung đề nghị phải xem xét trách nhiệm cơ quan lập dự toán! Trong khi đó, bạn đọc khác viết: "Nên rà soát thêm vài lần nữa"!

Từ việc hiến 5.147 lượng vàng, nghĩ gì về lòng yêu nước?

TTO - Loạt bài về người hiến 5.147 lượng vàng cho đất nước đã chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho nhiều người về tình yêu nước hôm nay.

Bỏ hộ khẩu: xin đừng chần chừ!

TTO - Xung quanh loạt bài đề nghị bỏ hộ khẩu của một bạn đọc, những ngày qua Tuổi Trẻ Online đã nhận được hàng trăm ý kiến ủng hộ.

Tiếp tay cho kẻ thủ ác tạt axit, xử sao?

TTO - Vụ việc một kế toán bị tạt axit trên đường đi làm về hôm 22-10 đã thu hút gần 100 ý kiến bạn đọc. Tất cả đều bất bình và đề nghị xử lý thật nặng.

'Suất ăn thế này, các con lấy sức đâu mà học!'

TTO - Xung quanh các bài báo về vụ "Doanh nghiệp cung cấp suất ăn doạ đánh hiệu trưởng" tại Sóc Trăng, Tuổi Trẻ đã nhận được 127 ý kiến bạn đọc bức xúc về vụ việc trên.

Ra khỏi biên chế, nhiều người vẫn sống khỏe re. Còn bạn?

TTO - Vệt bài của Tuổi Trẻ về vấn đề tinh gọn bộ máy nhà nước và bài: Thủ khoa "chăn lợn": sao cứ phải là biên chế?, đã thu hút hơn 700 ý kiến bạn đọc. Và, cuộc tranh luận này vẫn chưa có hồi kết.

Trăm cái sai cứ đổ do trời!

TTO - Sau bài viết trong dự án ngàn tỉ ở Hải Phòng có cây cầu bị nứt sâu, kéo dài 15m, Tuổi Trẻ Online đã nhận được hơn 100 ý kiến bạn đọc bày tỏ thái độ bất bình trước sự cố này. Nhất là khi nhà thầu lý giải nguyên nhân nứt cầu do… thời tiết xấu!

'Tôi thích nghề bảo vệ'

TTO - Bạn đọc trongnghia đã viết như vậy sau khi xem clip học sinh chào bác bảo vệ ở cổng trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO - Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) - mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

'Bạn dám móc điện thoại quay phim CSGT không?'

TTO - Nhiều bạn đọc đã thắc mắc như vậy sau khi nghe trung tá Huỳnh Trung Phong - trưởng Phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM - thông tin: "Mọi người dân đều có quyền giám sát, ghi hình lực lượng CSGT làm nhiệm vụ...".

Vì phim chứ đừng vì đất

TTO - Trong vòng 36 giờ, sự kiện ở Hãng phim truyện Việt Nam thu hút hơn 180 e-mail ý kiến bàn luận của bạn đọc. Trong đó, có rất nhiều băn khoăn về "nhân vật chính" tham gia cổ phần không làm trong lĩnh vực phim ảnh…

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!