anninhhaiphong.net - Tin tức, video clip các show truyền hình - Tuổi Trẻ Online

5 quán quân bolero thi 'Vui xuân cùng bolero'

TTO - Năm quán quân bolero là Lâm Ngọc Hoa, Quý Bình, Thu Hằng, Quỳnh Như, Ngọc Duyên cùng nhiều giọng bolero trẻ sẽ hội ngô trong 'Vui xuân cùng bolero' dịp Tết này.

Táo Quân tết Mậu Tuất: Vui là vui gượng kẻo là...

TTO - Năm nay dễ nhận thấy các vấn đề xã hội của năm 2017 được đề cập quá mỏng. Các Táo gần như chỉ nhắc đến như điểm danh cho có.

Táo Quân 2018: Leo lên ghế dễ, xuống ghế khó

TTO - Năm nay các Táo Quân nài nỉ Ngọc Hoàng 'xả trạm' cho họ vui chơi thay vì báo cáo. Trước sức ép của các Táo, ngài đồng ý nhưng nghĩ ra một kế vi diệu: cho các Táo chơi trò Giành ghế.

Nghệ sĩ hài Chí Tài: Diễn xong mùa Tết là về với vợ!

TTO - Tết năm nay, Chí Tài sẽ bám trụ sân khấu hài Tết TP.HCM từ mùng 1 đến khoảng mùng 7, 8. Anh giật mình, tới mùa Tết năm nay, ngoảnh đi ngoảnh lại anh đã ăn 15 cái Tết ở VN!

Mạnh Nguyên kẹo kéo đăng quang Solo cùng bolero

TTO - Mạnh Nguyên - người sở hữu giọng hát mùi mẫn, đầy cảm xúc và một phong cách riêng không lẫn với ai - đã giành quán quân 'Solo cùng bolero' vào tối 12-2.

Đón giao thừa trên sóng truyền hình của các kênh tiếng Việt

TTO - 30 Tết, khán giả truyền hình sẽ được xem những chương trình mang đậm dấu ấn của cái tết đoàn tụ, đồng thời chứa đựng thông điệp về một tương lai đầy hi vọng đang được xây nên từ những người Việt trẻ, nhiệt huyết...

'Thiên thần bolero' Quỳnh Trang bị loại khỏi Solo cùng Bolero

TTO - Mạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo sẽ tranh quán quân Solo cùng Bolero.

U23 Việt Nam: Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ

TTO - Chương trình giao lưu 'Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ' sẽ cho khán giả cơ hội gặp gỡ các cầu thủ U23 Việt Nam một lần nữa.

Hoài Linh và cuộc hành trình chinh phục những bóng hồng

TTO - Người kể chuyện tình đã tái hiện lại câu chuyện tình đầy thú vị của nhạc sĩ Hoài Linh trong hành trình chinh phục trái tim những bóng hồng, trong đêm nhạc chủ đề 'Thiệp hồng mang tên em'.

Khúc hát se duyên, gameshow tìm kiếm tình yêu bằng giọng hát

TTO - Khúc hát se duyên là một gameshow hoàn toàn thuần Việt, dành cho những bạn trẻ độc thân, sở hữu khả năng ca hát tốt, tham gia tìm kiếm một nửa của mình.

Phim truyền hình Tết Mậu Tuất: Đậm đà hương vị phương Nam

Không hẹn mà gặp, 6 bộ phim truyền hình tết năm nay đều chọn bối cảnh chính là miền Tây sông nước với những câu chuyện mang đậm chất Nam bộ.

Ba phim về trẻ em của VTV7 vào chung kết Prix Jeunesse

TTO - Ba bộ phim tài liệu ‘Không lùi bước’, ‘Chị gái’, ‘Đường đến trường’ của VTV7 đã lọt vào chung kết cuộc thi Prix Junesse lần thứ 28.

Một Sài Gòn xưa trong Mộng phù hoa

TTO - Bộ phim truyền hình mới Mộng phù hoa tái hiện lại bức tranh Sài Gòn xưa những năm 1930 thông qua cuộc đời chìm nổi của người đàn bà đẹp Ba Trang.

Tình khúc Bạch Dương: Mới tập 1 đã tranh cãi

TTO - Ngay sau khi tập một Tình khúc Bạch Dương phát sóng, khán giả đã bình luận rôm rả.

Chuyển thể phim trong chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ

TTO - Chí Sang của đội Thoại Mỹ đã gây ấn tượng mạnh với tiết mục được chuyển thể cải lương từ bộ phim Cánh đồng bất tận.

50 năm xuân Mậu Thân 1968: Sống lại những năm tháng hào hùng.

TTO - Tối 21-1, một cầu truyền hình cảm xúc kỷ niệm 50 năm xuân Mậu Thân 1968 được diễn ra tại ba điểm cầu ở TP.HCM.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!