anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Du học - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Học chuyển tiếp lên đại học ở Hà Lan?

TTO - * Tôi 29 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng ngành tiếng Anh thương mại năm 2010, nay muốn học tiếp đại học ở Hà Lan có được không? Điều kiện ra sao? (Thanh Ngân)

Đang học đại học năm 3, có thể du học Nhật?

TTO - * Em là sinh viên năm 3 khoa kế toán một trường đại học ở Hà Nội, có nên và có đi được sang Nhật du học về chuyên ngành của mình không? (Trang D.)

Khả năng đậu visa cao với chương trình Giao lưu văn hóa

Giao lưu văn hóa là chương trình của Chính phủ Mỹ, được cấp phép bởi Bộ Ngoại giao Mỹ. Đến nay đã có gần 3.000 học sinh Việt Nam du học Mỹ thành công với chương trình này.

Phỏng vấn APS vào ngành y ở Đức?

TTO - * Em đã tốt nghiệp trường y tại Việt Nam, muốn du học ngành y hệ ĐH tại Đức, khi phỏng vấn APS có khác gì với các ngành khác không?

Du học: ở ký túc xá, homestay hay thuê nhà?

TTO - Ở ký túc xá, homestay hay thuê nhà trong khi du học là vấn đề khiến du học sinh và gia đình các bạn phải suy nghĩ.

Một nữ sinh Việt đột tử ở Nhật Bản

TTO - Cộng đồng du học sinh Việt tại Nhật Bản những ngày qua không ngừng thương tiếc nhắc đến sự ra đi đột ngột của du học sinh Trịnh Thị Dung, quê Quảng Nam.

'Tự bơi' khi du học

TTO - 'Du học vất vả, nhưng là 
sự vất vả đáng giá, giúp mình tự lập rất nhiều và trải nghiệm tất cả các yếu tố của một xã hội thu nhỏ", cựu du học sinh chia sẻ.

Hàng chục suất học bổng thạc sĩ-tiến sĩ tại Pháp, Ireland

TTO - Chương trình học bổng của Chính phủ Ireland niên khóa 2018-2019 nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15-1-2018.

Nhiều học bổng du học Anh chờ ứng viên Việt

TTO - Điều kiện học lực chung của ứng viên là GPA từ 7.0 trở lên, IELTS từ 6.5 trở lên, bảng điểm tại Việt Nam có thành tích cao.

Chứng minh tài chính du học New Zealand?

TTO - * Để chứng minh tài chính khi đi du học ở New Zealand, cần tối thiểu bao nhiêu tiền? Những điều kiện bắt buộc khác? (ngocmy...@gmail.com)

Sinh viên VN tại EU được làm thêm ít nhất 15 giờ/tuần

TTO - Liên minh châu Âu (EU) cho biết sẽ có 3 cải cách quan trọng bắt đầu có hiệu lực từ 5-2018 nhằm cải thiện điều kiện thị thực và sinh sống cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Học Trung học công lập Mỹ với ISE

Chỉ với chi phí chương trình vừa phải, học sinh du học có cơ hội được ở với gia đình bản xứ, học trường công ở Mỹ, khả năng đạt visa cao.

Bảo lãnh em gái đi du học Nhật

TTO - * Em sống tại Nhật cùng chồng, tháng 11 này mới gia hạn visa (visa của em chỉ có 1 năm). Sang năm em muốn bảo lãnh em gái qua theo diện du học.

Du học, cảnh giác những cuộc gọi giả danh chính phủ

TTO - Cuối tháng 9-2017, khi vừa đến trường ở Canada, tôi nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động, yêu cầu tôi phải gọi lại.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!