anninhhaiphong.net - Tin tức, tin nóng, đọc báo điện tử - Tuổi Trẻ Online

Giải thưởng Sao khuê 2018 vinh danh Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân

Sáng 21-4, tại lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra ở Hà Nội. Ứng dụng 3D trong Y học ĐH Duy Tân tiếp tục được vinh danh.

100% SV ngành du lịch ĐH Quốc tế Hồng Bàng có việc làm khi tốt nghiệp

TTO - Sáng 20-4, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng khánh thành tổ hợp thực hành du lịch và khách sạn Sulyna theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sức hút từ Môi trường Đào tạo Du lịch chuyên nghiệp

Nổi tiếng với những bờ biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, thành phố Đà Nẵng đang là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Xã hội cần nhiều nhân lực ngành Môi trường

Khoa Môi trường & Công nghệ Hóa của ĐH Duy Tân được biết đến là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường và ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường trong nhiều năm qua.

Ngành học mới tại DTU năm 2018: LUẬT HỌC

TTO - Năm học 2018-2019, Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức mở ngành học mới Luật học (Luật sư).

Nhiều cơ hội cho ngành học mới Big Data & Machine Learning

Năm nay Đại học (ĐH) Duy Tân mở ngành mới Big Data & Machine Learning đón đầu thời điểm khi nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như đãi ngộ cho nhân viên làm việc trong ngành này đang thực sự hấp dẫn.

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán năm 2018

Kinh tế tăng trưởng trở lại, các doanh nghiệp lớn và nhỏ liên tiếp được thành lập, ngành kế toán - kiểm toán đang quay lại vị trí 'hoàng kim'.

Sức hút của ngành Văn - Báo chí

TTO - Đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và định hướng dư luận xã hội, đồng thời cung cấp cho độc giả những góc nhìn đa chiều, Báo chí đang trở thành một ngành học "hot" trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay.

Học luật kinh tế ở ĐH Duy Tân không lo thiếu việc làm

Nền kinh tế nước nhà đang trên đà phát triển với sự khởi sắc của hàng loạt công ty, doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia, kéo theo đó là sự đa dạng về hoạt động kinh doanh, hợp tác và cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Nhiều học bổng du học và các chương trình tiên tiến ở ĐH Duy Tân

Đại học (ĐH) Duy Tân mở rộng hợp tác với các đại học danh tiếng trên thế giới và mỗi năm đều triển khai các gói Học bổng có giá trị lớn, lên đến hơn 15 tỉ đồng, giúp các học sinh hiện thực hóa ước mơ của mình.

ĐH Duy Tân - Thành tựu 2017 và điểm mới mùa tuyển sinh 2018

Cùng với "Khát vọng Duy Tân - Top 300 Đại học Châu Á", năm 2017 là năm Đại học (ĐH) Duy Tân nỗ lực không ngừng và thành quả đạt được đã xứng với những tâm huyết, những cống hiến của thầy và trò ĐH Duy Tân .

ĐH Duy Tân cấp Học bổng Tài năng với tổng giá trị gần 6 tỉ đồng

TTO - Trong các "gói" Học bổng đầu vào "khủng" của ĐH Duy Tân cho mùa Tuyển sinh năm 2018, lần đầu tiên sẽ có Học bổng Tài năng gồm 120 suất cho các tân sinh viên có điểm thi THPT và thành tích học tập xuất sắc nhất.

ĐH Duy Tân nỗ lực với đào tạo nghiên cứu di sản, bảo tồn di sản

Đề xuất về việc liên kết mở chuyên ngành đào tạo Kiến trúc sư Bảo tồn và Nghiệp vụ Du lịch Di sản của ĐH Duy Tân đã được nhiều chuyên gia quốc tế hết sức ủng hộ.

Trần Nhân Quyền: không buồn khi phải học xa nhà

Ngay trước thềm năm mới 2018, chủ nhân vòng nguyệt quế tháng 12 “Đường lên đình Olympia” năm 2017 - Trần Nhân Quyền có những chia sẻ về câu chuyện của một người con xa xứ để theo đuổi đam mê.

Đại học Duy Tân có 340 công bố ISI trong năm 2017

Đại học (ĐH) Duy Tân cho hay đã có 372 công trình ở cấp độ quốc tế trong năm 2017.

UEF khởi công dự án khu học xá mới tại Nam Sài Gòn

TTO - Đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ và nâng cao chất lượng đào tạo là một trong những chiến lược quốc tế hóa giáo dục của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!