anninhhaiphong.net - Học sinh lớp 4 tử vong bất thường tại hành lang trường học - Tuổi Trẻ Online

Học sinh lớp 4 tử vong bất thường tại hành lang trường học

12/10/2017 14:48 GMT+7

TTO - Trong giờ ra chơi sáng 12-10, cháu Bùi Đình Thành - học sinh lớp 4 Trường tiểu học Đại Bản (H. An Dương, TP Hải Phòng), đã bất ngờ tử vong ngay tại hành lang trên tầng hai trường tiểu học này.

Học sinh lớp 4 tử vong bất thường tại hành lang trường học - Ảnh 1.

Khu vực cháu Thành tử vong trên tầng 2 tại Trường tiểu học Đại Bản - Ảnh: TIẾN THẮNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 12-10, ông Lê Văn Cường - phó chủ tịch UBND huyện An Dương, cho biết khoảng 9h sáng 12-10, trong giờ ra chơi thì cháu Bùi Đình Thành (học sinh lớp 4D Trường tiểu học Đại Bản) ngã tại hàng lang tầng 2 và sau đó tử vong.

Hiện nay, cơ quan CSĐT cùng pháp y vẫn đang triển khai công tác khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu.

"Trước mắt huyện chỉ đạo phòng giáo dục phối hợp với nhà trường tổ chức động viên, ổn định tinh thần gia đình cháu bé" - ông Cường nói thêm

Theo ông Bùi Đình Hưng (ông của nạn nhân), sáng 12-10 cháu Thành đi học bình thường như mọi ngày, sức khỏe của cháu tốt, không có tiền sử bệnh tật gì. 

Đến khoảng 10h cùng ngày thì gia đình chết lặng khi có nhóm học sinh chạy về nhà báo việc Thành bị tai nạn và tử vong ở trường.

Thời điểm nhóm học sinh chạy về gia đình báo tin thì chỉ có người thân của cháu bé biết, bố mẹ em khi đó vẫn đang bận đi làm.

Theo ông Hưng, hiện nay thi thể cháu vẫn nằm nguyên tại hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết. 

"Lúc gia đình đến hiện trường thì có dùng bút thử điện để kiểm tra và phát hiện tại khu vực lan can nơi cháu gặp nạn là có điện" - ông Hưng khẳng định.  

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

TIẾN THẮNG
HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!