anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Kinh doanh - Tuổi Trẻ Online

15 chiêu thức dẫn dụ khách hàng của siêu thị

TTO - Nhiều ngưòi đã cẩn thận nhắc mình phải nhớ "gói ghém" mỗi khi bước chân vào siêu thị, thậm chí lên "list" sẵn những mặt hàng cần phải mua, nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi bị "hoa mắt". Lý do vì sao?

Nhà đầu tư chốt lời, chứng khoán lại hết hứng khởi

TTO - Áp lực chốt lời ngắn hạn khiến giới đầu tư bán mạnh cổ phiếu. Hệ quả là Vn Index giảm hơn 10 điểm hôm nay sau một phiên đầy hứng khởi tăng 27 điểm hôm qua.

Cảnh báo bột xương thịt mang mầm bệnh bò điên vào Việt Nam

TTO - Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam đề nghị kiểm soát chặt việc nhập khẩu bột xương thịt, do nghi ngờ có ian lận thương mại và mang mầm bệnh bò điên.

Kinh doanh Tết không còn 'dễ ăn'

TTO - Bất kể là "thắng" hay "thua", hầu hết giới kinh doanh dịp Tết Mậu Tuất 2018 đều phải thừa nhận: nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng thay đổi rất nhanh, rất mạnh, nên việc nắm bắt được xu hướng thị trường để chọn "điểm rơi" cho vi

VCCI đề xuất thu phí BOT theo số tiền tiết kiệm được

TTO - Giả sử một xe đi từ A đến B hết 500.000 đồng, sau khi có đường mới chỉ còn 300.000 đồng, như vậy tiết kiệm được 200.000 và chủ đầu tư chỉ được thu tối đa 100.000 đồng.

Đạm Ninh Bình cầu cứu, bộ trưởng khuyên 'phải tự cứu mình'

TTO - Với khoản nợ lên tới trên 1.595 tỉ đồng, Đạm Ninh Bình đề nghị được giải cứu nhưng được Bộ trưởng khuyên: trước khi trời cứu thì phải tự cứu lấy mình.

Sau Tết, nhiều doanh nghiệp phải chờ công nhân trở lại

TTO - Nhiều doanh nghiệp lớn tại Bình Dương, Đồng Nai khởi động sản xuất từ mùng 5 tháng Giêng, một số hoạt động xuyên tết nhưng nhiều doanh nghiệp chưa thể sản xuất do đợi công nhân ở xa.

Gặp sự cố khi đi xe Grab, khách nên làm gì?

TTO - Đến giờ này, em T.D.N., học sinh lớp 12 Trường Pháp tại Hà Nội, vẫn chưa lấy lại được tài sản bỏ quên khi đi xe dịch vụ Grab từ tối 19-2. Phía Grab Việt Nam trả lời ra sao?

Giá USD bật tăng, giá vàng đi xuống ngay sau kỳ nghỉ tết

TTO - Sau khi liên tục đi xuống trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, hôm nay (21-2) giá USD bán ra tại các ngân hàng đã bật tăng trong ngày làm việc đầu tiên của năm.

Chính phủ Singapore lì xì toàn dân, dân lại thấy lo hơn mừng

TTO - Được chính phủ tặng tiền lì xì nhưng nhiều người dân Singapore lại không thấy vui mừng, thay vào đó là nỗi lo về chuyện tăng thuế trong thời gian tới.

Giá xăng RON95 giảm 400 đồng một lít

TTO - Trong kỳ điều chỉnh xăng dầu đầu tiên ngay sau kỳ nghỉ Tết, liên Bộ Tài chính - Công Thương đã quyết định giảm giá bán xăng RON95 400 đồng/lít.

Đầu năm 'chạy sô' săn lì xì của ngân hàng

TTO - Mùng sáu Tết, nhiều ngân hàng có chương trình lì xì cho người đến gửi tiết kiệm, nộp tiền vào tài khoản… nên thu hút nhiều người chạy sô săn “lộc” đầu năm.

Công bố văn bản cuối cùng của CPTPP, chờ ngày ký chính thức

TTO - Văn bản cuối cùng của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa được 11 quốc gia còn lại của TPP công bố, chuẩn bị cho ngày ký chính thức vào 8-3 tới.

Chứng khoán hứng khởi sau Tết, Vn Index tăng 27 điểm

TTO - Chỉ số VN Index tăng hơn 27 điểm. Hơn 300 mã cổ phiếu tăng giá. Tâm lý nhà đầu tư đầy hào hứng trong ngày đầu tiên thị trường chứng khoán trở sau Tết.

Mang sôcôla 'đá ba chồng' qua Mỹ mời khách

TTO - Anh Đặng Tường Khanh - giám đốc Công ty TNHH ca cao Trọng Đức ở Đồng Nai - là người đã đưa hàng chục sản phẩm chế biến từ hạt ca cao mang thương hiệu Việt ra thế giới.

Sau Tết, các bà nội trợ thon thót với giá rau củ quả

TTO - Mùng 5 tết, các siêu thị, chợ đã bắt đầu hoạt động trở lại nhiều hơn nhưng giá rau, củ vẫn neo cao.

Tài chính

Chiếm 245 tỉ của khách, nguyên phó giám đốc Eximbank bỏ trốn

Chiếm 245 tỉ của khách, nguyên phó giám đốc Eximbank bỏ trốn

TTO - Chiều 22-2, lãnh đạo Ngân hàng Eximbank đã công bố một số thông tin liên quan đến việc ông Lê Nguyễn Hưng - nguyên phó giám đốc Eximbank Chi nhánh TP.HCM - chiếm 245 tỉ đồng của khách hàng rồi bỏ trốn ra nước ngoài.

Đầu tư

Đạm Ninh Bình cầu cứu, bộ trưởng khuyên 'phải tự cứu mình'

Đạm Ninh Bình cầu cứu, bộ trưởng khuyên 'phải tự cứu mình'

TTO - Với khoản nợ lên tới trên 1.595 tỉ đồng, Đạm Ninh Bình đề nghị được giải cứu nhưng được Bộ trưởng khuyên: trước khi trời cứu thì phải tự cứu lấy mình.
HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!