AnNinhHaiPhong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Kinh doanh - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Vietnam Airlines đổi giờ nhiều chuyến bay đến Nhật do bão LAN

TTO - Chiều 22-10, Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ điều chỉnh nhiều chuyến bay giữa Việt Nam - Nhật Bản do ảnh hưởng của bão LAN.

Overbook, hàng không nước ngoài đối xử thế nào với khách Việt?

TTO - Hai hành khách Việt mua vé máy bay giá rẻ của một hãng hàng không Tây Ban Nha, chuyến bay bị overbook và mọi chuyện sau đó thật không ngờ!

Tiền lẻ cũng biết nói năng...

TTO - Vào siêu thị được thối lại một cục kẹo, đi chợ được bo thêm vài cọng hành, tiền lẻ tưởng là rẻ rúng nhưng lại gây rắc rối ở các trạm thu phí BOT... Ít ai biết đồng tiền chính là chủ quyền quốc gia

Người khiếm thị mở thẻ ngân hàng có cần người giám hộ?

TTO - Người khiếm thị rút tiền từ ngân hàng phải ký xác nhận. Nếu từ chối, ngân hàng bị coi là kỳ thị? Nếu đồng ý, người khiếm thị có khả năng mất tiền vì không nhìn thấy số tiền?

Chiều nay, mỗi lít xăng giảm thêm 124 đồng

TTO - Liên Bộ Tài chính - Công thương vừa điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 16h55 phút ngày 20-10, theo đó, giá tất cả các mặt hàng này giảm nhẹ.

VN muốn đẩy nhanh Hiệp định Tránh đánh thuế hai lần với Hoa Kỳ

TTO - Bộ Trưởng Tài chính Việt Nam đề nghị phía Hoa Kỳ việc xem xét đẩy nhanh phê chuẩn Hiệp định Tránh đánh thuế hai lần giữa hai quốc gia.

Giáo sư Harvard nói về thách thức của 'Smart City' ở TP.HCM

TTO - Giáo sư David Ogden Dapice từ Đại học Harvard cho rằng muốn xây dựng một thành phố thông minh "Smart City" cần một phương pháp quản trị tốt từ chính quyền.

Vietnam Airlines nghiên cứu tăng tần suất bay đến Khánh Hòa

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường.

Doanh nghiệp chơi không đẹp thì ngân hàng khó cho vay

TTO - TP.HCM còn dư địa cho vay 100.000 tỉ đồng chờ doanh nghiệp đến vay để làm ăn trong 2 tháng cuối năm nhưng vì sao doanh nghiệp vẫn kêu khó tiếp cận vốn?

Tăng mức phạt đến 7 lần, tước giấy phép nếu làm giả phân bón

TTO Hơn 14.000 sản phẩm phân bón đang lưu hành, kèm với đó rất nhiều vi phạm. Cơ quan chức năng cho biết sẽ tăng mức phạt tối đa lên 7 lần, và nếu cần sẽ tước giấy phép cơ sở vi phạm.

Doanh nhân chỉ bí kíp làm giàu từ gạo trắng nước trong

TTO - Sống trên vựa lúa và sản vật, vậy mà người Miền Tây "mãi không giàu được". Vậy có cách nào thay đổi điều đó? Hãy cùng nghe các doanh nhân nói về bí kíp làm giàu.

Nhiều doanh nghiệp Việt phát triển bền vững

TTO - Kể từ khi 17 mục tiêu phát triển bền vững (SCGs) được thông qua, nhiều doanh nghiệp Việt đã khẳng định tầm nhìn và quyết tâm theo đuổi con đường phát triển xanh cùng nhân loại.

Căn hộ Dual-key: Giải pháp cho gia đình đa thế hệ

Xuất hiện lần đầu tại Singapore vào năm 2009, mô hình căn hộ Dual-key nhanh chóng tạo thành làn sóng tại các Quốc gia phát triển.

Sớm xóa bỏ 'rau hai luống, lợn hai chuồng'

TTO - Các địa phương cần nhân rộng mô hình sản xuất rau an toàn, xóa bỏ tình trạng "rau hai luống, lợn hai chuồng" - một luống, một chuồng để ăn, một luống, một chuồng để bán.

Dịp lễ 20-10, đặt hoa online tăng mạnh

TTO - Ghi nhận tại nhiều cửa hàng hoa tại TP.HCM cho thấy dịp lễ 20-10 giá hoa tươi tăng cao 2-3 lần so với ngày thường. Nhiều cửa hàng đã tăng cường nhân viên chốt đơn hàng online và giao hàng tận nơi miễn phí để cạnh tranh.

TP.HCM triển khai giai đoạn 2 đề án 'heo đeo vòng' từ tháng 1-2018

TTO - Giai đoạn 1 tập trung quản lý chất lượng thịt heo từ khi xuất chuồng đến cơ sở giết mổ, chợ đầu mối, các siêu thị và chợ bán lẻ; giai đoạn 2 tiến tới truy xuất ngay từ con giống và toàn bộ quá trình chăn nuôi heo.

Cuối tháng 10, Nhà máy giấy Lee & Man vận hành chính thức

TTO - Ngày 19-10, Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH giấy Lee & Man Việt Nam về công tác bảo vệ môi trường Nhà máy giấy Lee & Man tại huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang).

JICA lo VN sẽ nợ đọng hơn 4.000 tỉ ở các dự án ODA

TTO - Theo JICA, việc thanh toán chậm trễ được coi là một rủi ro kinh doanh nghiêm trọng.

Làm giàu từ tài nguyên bản địa bằng công nghệ

TTO - ĐBSCL có rất nhiều đặc sản, từ sen, từ gạo và các sản vật khác. Ngồi trên mỏ vàng nông sản nhưng vì sao người dân lại vẫn chưa biết cách khai thác làm giàu?

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!