anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng về nhà đầu tư - Doanh nghiệp - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Hành khách đánh giá cao thái độ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trong 3 cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, chất lượng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất bị đánh giá ở vị trí thấp nhất.

11 tháng, Việt Nam thu hút được hơn 33 tỉ USD vốn FDI

TTO - Chỉ riêng tháng 11 đã có đến gần 5 tỉ USD khiến cho trong 11 tháng đầu năm Việt Nam ghi nhận được dòng vốn 33,09 tỉ USD từ giới đầu tư nước ngoài.

Bitcoin 'quá nhanh, quá nguy hiểm': tăng 2.000 USD trong 2 ngày

TTO - Có đồng tiền nào mà giá trị tăng tới 2.000 USD chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ? Bitcoin hôm qua vượt 9.000 USD và hôm nay hơn 10.000 USD.

Bitcoin bùng nổ, chuẩn bị vượt 10.000 USD?

TTO - Vượt mốc 9.000 USD một Bitcoin, đồng tiền điện tử này sáng nay leo lên đến 9.740 USD và đang hướng đến mốc 10.000 USD một BTC.

Nhà đầu tư cẩn trọng với phiên gọi vốn tiền kỹ thuật số

TTO - Các tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) mới tiếp tục ra đời bên cạnh Bitcoin và Ethereum, tuy nhiên những vụ 'lên sàn' (ICO) này cần được tìm hiểu hết sức thận trọng. Và đây là một minh chứng!

Giới đầu tư Hong Kong 'dòm ngó' lĩnh vực nào ở Việt Nam?

TTO - Hong Kong xếp thứ 6 trong các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Với hai hiệp định về đầu tư và thương mại với ASEAN, sắp tới hứa hẹn dòng vốn sẽ đến nhiều hơn.

Mua nhà tại Rosita Garden ngay từ cảm nhận đầu tiên

Tin từ chủ đầu tư Khang Điền vừa cho hay, tới nay toàn bộ tiện ích nội khu của Rosita Garden đã hoàn thiện, trong đó, không gian mảng xanh là điểm nổi bật nhất.

Biệt thự Villa Park - Sống chạm với thiên nhiên

Là dòng sản phẩm biệt thự cao cấp dự án Villa Park được chủ đầu tư thể hiện rõ trong chi tiết thiết kế, thông qua việc tận dụng năng lượng tự nhiên vào từng căn biệt thự, biến nơi đây thành không gian sống tràn ngập cây xanh, ánh sáng mặt trời.

Bitcoin lại vượt ngưỡng 8.000 USD

TTO - Đồng tiền điện tử Bitcoin lại vượt vũ môn đạt đỉnh mới 8.066 USD một BTC vào sáng nay, sau đó giảm nhẹ rồi lại tiếp tục được giao dịch ở mức trên 8.000 USD.

Cách nào để doanh nghiệp không đưa hối lộ?

Có cách gì để lời kêu gọi của Thủ tướng đừng hối lộ chính quyền trở thành hiện thực?

Giá điện mới: xài nhiều giá cao để khuyến khích tiết kiệm?

TTO - Các chuyên gia cho rằng việc tính toán 6 bậc giá cho điện sinh hoạt chưa hợp lý vì mức tiêu thụ mà người dân sử dụng nhiều lại bị áp giá cao.

Việt Nam mất thêm hàng tỉ USD do giá than tăng

TTO - Giá than thế giới tăng cao khiến cho Việt Nam mỗi năm phải mất thêm hàng tỉ USD nhập than về cho các nhà máy nhiệt điện.

Con đường gập ghềnh từ TPP đến CPTPP

TTO - Từ P4, TPP mở rộng ra 12 thành viên và hiệp định được ký vào tháng 2-2016. Nhưng nước Mỹ đầu năm nay đã rút để rồi cuối năm TPP đổi thành CPTPP.

Việt Nam vẫn đang tồn tại hai nền kinh tế biệt lập

TTO - Việt Nam đang tồn tại hai nền kinh tế, một là khối FDI và một là doanh nghiệp trong nước, trong đó các doanh nghiệp tư nhân nội địa chịu nhiều thiệt thòi nhất.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!