anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Doanh nghiệp - Tuổi Trẻ Online

Giúp bạn trẻ vượt khó thoát nghèo

Hai bạn trẻ chung hoàn cảnh thiếu tình thương của cha từ nhỏ, gia đình rất khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập, nỗ lực xây đắp ước mơ.

Thị trường hoa Tết: chờ hướng kinh doanh mới

TTO - Kinh doanh hoa Tết theo kiểu cũ sẽ chịu nhiều rủi ro là điều mà giới kinh doanh trong lĩnh vực này tự rút ra cho mình khi sự cố tại chợ hoa tư nhân bán sỉ lớn nhất Sài Gòn - chợ hoa tươi Đầm Sen - "thất thủ" vào ngày 29 Tết vừa qua.

Bán lẻ sôi động ngay đầu năm

TTO - Dù Tết vẫn còn đang trong các ngày "mùng", nhưng mọi hoạt động mua bán đầu năm đã diễn ra hết sức sôi động do xu hướng mua sắm, tiêu dùng của người dân đang dần có những biến chuyển mạnh mẽ.

Vua cây giống cơ đồ 40 tỉ đồng

TTO - Sau 35 năm tìm tòi, khảo nghiệm và nghiên cứu, nông dân Nguyễn Trí Nghiệp (65 tuổi, trú cù lao Minh, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) có trong tay một cơ đồ cây giống chất lượng cao trị giá gần 40 tỉ đồng.

Năm mới nghĩ mới, làm mới

TTO - Năm mới phải nghĩ mới - làm mới để đạt hiệu quả cao hơn là "mệnh lệnh" của phát triển đồng bằng.

Nông dân ăn Tết vui

TTO - Nhiều mặt hàng Tết của nông dân vùng ĐBSCL được mùa, được giá giúp họ ăn Tết rôm rả, phấn khởi trước khi quay lại ruộng đồng bắt đầu vòng quay sinh kế mới.

Ông Lê Minh Hoan: 'Hướng đến nền nông nghiệp thông minh'

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan nói với Tuổi Trẻ rằng "giờ là lúc phải "nghĩ khác, làm khác"

Ảnh chợ nổi Sóc Trăng giải nhất thi ảnh Instagtam, nhận 11 triệu đồng

TTO - Bức ảnh cảnh mua bán trên chợ nổi Sóc Trăng vào buổi ban mai của tác giả Kiều Anh Dũng vượt qua 1.200 tác phẩm khác để giành giải nhất cuộc thi ảnh trên Instagtam chủ đề những tiến bộ trong phát triển tại khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS).

Du khách đi cáp treo Hòn Thơm ngắm Phú Quốc tuyệt đẹp

Trong những ngày Tết Mậu Tuất, đông đảo du khách đến Phú Quốc đã có dịp đi cáp treo Hòn Thơm ngắm cảnh đảo ngọc tuyệt đẹp từ trên cao,tận hưởng những dịch vụ giải trí, ẩm thực từ Sun World Hon Thơm Nature Park.

Tỉ phú Mỹ nói sốc: 'Theo đuổi đam mê là lời khuyên dối trá'

TTO - Một tỉ phú người Mỹ khuyên: "Có những đam mê chỉ nên dừng lại ở sở thích, một người chỉ thành công khi biết khai thác thế mạnh của mình. Đừng cố chấp theo đuổi đam mê". Còn bạn nghĩ sao?

Người thành công thích dùng điện thoại số 9?

TTO - Có những người sẵn sàng chi bạc tỉ để sở hữu sim số đẹp. Đa phần là doanh nhân. Không phải chỉ để khoe độ giàu có, mà còn vì nó mang lại như cơ hội kinh doanh tốt hơn, và trong những sim số đẹp ấy, sim chứa nhiều số 9 luôn có giá trị cao nhất.

Lãi suất hấp dẫn, khách hàng chọn ngân hàng nào gửi tiền?

Với đại đa số tâm lý người dân, gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vẫn là một kênh đầu tư an toàn, mang lại nguồn thu ổn định.

Vì sao giới doanh nhân lại mê con số 9?

TTO - Không ít người mê số 1 vì muốn là nhất trong mọi thứ. Lắm người mê số 6 vì đó là lục - lộc, lại nhiều người thích số 8 vì đó là bát - phát. Nhưng hầu như các doanh nhân đều cùng tâm niệm: số 9 mới là sự hoàn hảo và là đỉnh cao.

Khát vọng làm nên chiếc xe hơi Made in Việt Nam

TTO - Ông Nguyễn Việt Quang - phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup - trả lời Tuổi Trẻ về một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm từ khi mới công bố dự án năm vừa qua: xe hơi Vinfast.

Lên không gian giá rẻ là thực chứ không phải mộng

TTO - Công ty SpaceX của tỉ phú Elon Musk mới ra đời từ năm 2002 nhưng đang trở thành đối thủ đáng gờm của Arianespace và NASA. Tuy nhiên, thị trường không gian vẫn duy trì quan hệ "ông bỏ cái giò, bà thò chai rượu".

Không wifi, vẫn thoải mái xài data

TTO - Nhiều bạn trẻ về quê ăn Tết cùng với nỗi lo làm sao kết nối với bạn bè, giải trí trong những ngày Tết khi không có wifi?

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!