anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Doanh nghiệp - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Vietnam Airlines liên tiếp ẵm hai giải thưởng quốc tế

TTO - Vietnam Airlines (VNA) vừa nhận hai giải thưởng uy tín "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá" và "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt".

Đua giảm giá, thị trường xe hơi 'tá lả' cận Tết

TTO - Cột mốc thuế suất nhập khẩu sẽ về 0% đầu năm 2018, thị trường ôtô có nhiều biến động như xe nhập khẩu tăng giá, huỷ nhiều hợp đồng với khách vì khan hàng.

Dung Quất mỗi tháng mua 2-3 triệu thùng dầu thô từ Singapore

TTO - Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ mua 2-3 triệu thùng dầu mỗi tháng từ hai đối tác Cocar Trading S.A để ứng phó với nguồn cung trong nước đang ngày càng giảm.

Truy xuất nguồn gốc: Doanh nghiệp - người tiêu dùng chưa "gặp nhau"

TTO - Sau hơn hai tháng áp dụng truy xuất trứng gà, trứng vịt, gà thịt và chuẩn bị triển khai tiếp giai đoạn truy xuất chất lượng thịt heo tại TP.HCM, doanh nghiệp vẫn đang tích cực mở rộng thị phần sản phẩm có truy xuất nguồn gốc dù chấp nhận giảm t

Siết quản lý thực phẩm mùa Tết

TTO - Còn gần hai tháng nữa mới đến Tết nguyên đán nhưng thời điểm này, công tác tổ chức sản xuất, phương án dự trữ hàng hóa thực phẩm cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm đang được các doanh nghiệp tại TP.HCM tất bật chuẩn bị.

Nhân sự Việt thay chuyên gia nước ngoài vận hành nhà máy

Với sản phẩm Đạm Phú Mỹ sản xuất từ năm 2004, sắp tới là NPK Phú Mỹ sản xuất từ 2018, cùng với các sản phẩm khác như Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, PVFCCo cung cấp một bộ phân bón Phú Mỹ hoàn chỉnh với chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất

Tiêu chuẩn nào để trở thành tiếp viên hàng không của Vietjet?

TTO - Hãng hàng không Vietjet tiếp tục tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế khiến nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu thi tuyển.

Hành khách thứ 200 triệu bất ngờ trước món quà từ Vietnam Airlines

May mắn trở thành khách hàng thứ 200 triệu của Vietnam Airlines, ông Nguyễn Trường Chinh vô cùng hào hứng và bất ngờ khi nhận được món quà đặc biệt từ Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Honda Vision Steps of Glory 2017 quy tụ 3 “phù thủy” quyền lực của V-biz

Sự kiện Honda Vision Steps of Glory 2017 dưới bàn tay “nhào nặn” của ba tên tuổi lớn gồm đạo diễn Việt Tú, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, và chỉ đạo catwalk siêu mẫu Xuân Lan đã tạo nên sự kiện hoành tráng với sự tham gia của hơn 100.000 khán giả.

Brand Finance đánh giá cao giá trị thương hiệu VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Brand Finance xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất, và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

Vietnam Airlines đón hành khách thứ 200 triệu tại Tân Sơn Nhất

TTO - Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines - VNA) vừa đón hành khách thứ 200 triệu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho hành trình bay chặng Hà Nội – TP.HCM.

Chính sách mới cho doanh nghiệp nhập khẩu xe hơi

TTO - Bộ Công thương khuyến cáo các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô chú ý những điểm mới trong chính sách nhập khẩu ôtô từ ngày 1-1-2018.

500 căn hộ tại TP.HCM được lắp đặt sửa chữa hệ thống điện

Đây là hoạt động thuộc chương trình “Tuổi trẻ chung sức vì cộng đồng” nhằm hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC)- tháng 12/2017

VPBank bắt tay MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã ký hết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển các sản phẩm tài chính di động và ra mắt thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!