AnNinhHaiPhong.net - Tin tức về tài chính, tiền tệ, chứng khoán - Kinh doanh - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Giá vàng thế giới bốc hơi gần 700.000 đồng/lượng

TTO - 16g chiều nay, 18-10, giá vàng thế giới chỉ còn 1.280 USD/ounce, giảm khoảng 25 USD/ounce (tương đương 685.000 đồng/lượng) so với đầu tuần và rơi khỏi ngưỡng 1.300 USD/ounce.

Tiền lẻ cũng biết nói năng...

TTO - Vào siêu thị được thối lại một cục kẹo, đi chợ được bo thêm vài cọng hành, tiền lẻ tưởng là rẻ rúng nhưng lại gây rắc rối ở các trạm thu phí BOT... Ít ai biết đồng tiền chính là chủ quyền quốc gia

Tội phạm thẻ ngân hàng lại tung các chiêu nhử mới

TTO - Khi có người làm quen và đề nghị mở tài khoản ngân hàng điện tử rồi mua lại với giá cao, hãy cẩn thận vì có thể đó là một chiêu thức lừa đảo mới.

Gửi 60 triệu đồng, săn cúp Futsal trị giá 1 ký vàng

TTO - Ngân hàng HDBank đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhất là các bà nội trợ hiện đại trong chương trình “Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý”.

Vợ tổng giám đốc VPBank đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu

TTO - Theo thông báo của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), bà Đỗ Quỳnh Ngân, vợ của Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) Nguyễn Đức Vinh vừa đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu VPB.

Ngân hàng VietBank hoán đổi ghế nóng Tổng giám đốc

TTO - Biến động về nhân sự tại Ngân hàng Thương tín (VietBank) là cuộc hoán đổi chức vụ Tổng giám đốc khi người cũ rời ghế một năm trước quay trở lại vị trí này.

Các đại gia Hong Kong, Singapore muốn mua cổ phần Vinamilk

TTO - Đã có 35 nhà đầu tư của Singapore và Hong Kong quan tâm muốn mua cổ phần Vinamilk và hầu hết là các quỹ đầu tư lớn, giàu tiềm lực tài chính.

Sacombank đồng ý cho một phó tổng giám đốc nghỉ việc

TTO - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục có sự thay đổi nhân sự cấp cao và lần này là một Phó Tổng giám đốc phụ trách về tiền tệ.

Ví điện tử phải gắn kết với tài khoản ngân hàng

TTO - Ngân hàng Nhà nước yêu cầu ví điện tử phải gắn kết với tài khoản ngân hàng, vừa bảo đảm đúng quy trình vừa dễ dàng cho người dùng khi nạp tiền hay rút tiền.

Dự trữ ngoại hối lập 'đỉnh' 45 tỉ USD, người mua được tặng tiền

TTO - Dự trữ ngoại hối của Việt Nam đã đạt 45 tỉ USD, mức cao nhất từ trước đến nay, trong đó chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay tăng thêm 6 tỉ USD. Nguồn cung dồi dào khiến các ngân hàng mạnh tay tặng quà, tặng tiền cho khách đến giao dịch.

Vì sao Ngân hàng Nhà nước liên tiếp giảm giá mua USD?

TTO - Lần đầu tiên từ khi áp dụng tỉ giá trung tâm vào đầu năm 2016, Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước đã giảm giá mua USD hai ngày liên tiếp 10 và 11-10.

Ông Dương Công Minh nói gì về đổi mã chứng khoán Sacombank?

Ông Dương Công Minh khẳng định mã chứng khoán SCM không phải Công Minh mà là Công khai - Minh bạch.

Sacombank bất ngờ đổi mã chứng khoán, chuyển sang sàn HNX

TTO - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) vừa bất ngờ xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc đổi mã chứng khoán niêm yết từ STB sang SCM và hủy niêm yết trên sàn HoSE để chuyển sang sàn HNX.

Đại gia nước ngoài vung tiền sắm công ty tài chính Việt Nam

TTO - Prudential muốn bán công ty tài chính giá 150 triệu USD, TechcomFinance cũng sẽ về chủ mới của Hàn Quốc với 1.700 tỉ đồng? Dồn dập các thông tin các đại gia nước ngoài muốn chia miếng bánh 1 triệu tỉ đồng vào năm 2019.

Lãi suất quý 4 vẫn còn dư địa để giảm thêm

TTO - Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia, trong báo cáo tình hình kinh tế - tài chính 9 tháng đầu năm và dự báo cả năm 2017, cho rằng trong quý 4 vẫn còn 5 yếu tố hỗ trợ để có thể giảm thêm mặt bằng lãi suất.

VAMC điều chỉnh lãi suất của 266.000 tỉ đồng nợ xấu đã mua

TTO - Hơn 266.000 tỉ đồng nợ xấu do VAMC mua lại vừa được điều chỉnh lãi suất, theo đó lãi suất đối với các khoản nợ bằng tiền VND và USD tăng lên và khoản nợ bằng đồng EUR giảm nhẹ.

Tỉ giá có khả năng chạm mốc 23.000 đồng/USD vào cuối năm

TTO - Trong ba tháng cuối năm, dòng vốn ngoại từ hoạt động mua bán sáp nhập vẫn tiếp tục đổ vào Việt Nam, tuy nhiên tỉ giá vẫn chịu áp lực tăng.

Vé số và nhà đất giúp tăng thu ngân sách 9 tháng

TTO - 91.000 tỉ thu từ nhà, đất, cùng gần 22.000 tỉ đồng thu từ xổ số đóng góp không nhỏ trong tổng thu ngân sách trong 9 tháng đầu năm nay, tuy nhiên, phần chi trong thời gian này vẫn nhiều hơn phần thu.

Lãnh đạo LienVietPostBank dồn dập mua gom cổ phiếu

TTO - Sáng 5-10, LienVietPostBank đã chính thức niêm yết 646 triệu cổ phiếu, mã chứng khoán LPB, trên sàn UPCoM. Với mức giá tham chiếu 14.800 đồng/cổ phiếu, các lãnh đạo và người nhà của ngân hàng này dồn dập mua gom.

Trong 9 tháng, hơn 3,3 tỉ USD kiều hối chảy về TPHCM

TTO - Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM cho biết tính đến hết tháng 9 vừa qua, lượng kiều hối chuyển về thành phố đạt 3,375 tỉ USD, tăng 12,5% so với cuối tháng 8 và tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.

Cảnh báo mã độc Red Alert 2.0 tấn công chiếm tài khoản

TTO - Một loại mã độc mới trên nền tảng Android, được gọi là Red Alert 2.0, có khả năng lấy trộm thông tin và chiếm quyền kiểm soát tài khoản ngân hàng trực tuyến, vượt qua các bước yêu cầu xác thực hai bước.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!