anninhhaiphong.net - Mưa lũ: Tin tức Mưa lũ mới nhất - Tuổi Trẻ Online
Chủ đề:

Mưa lũ

Mố cầu bị cuốn trôi, gần 1.200 hộ dân bị cô lập

Mố cầu bị cuốn trôi, gần 1.200 hộ dân bị cô lập

TTO - Mưa kéo dài suốt hơn một tháng nay đã khiến nhiều khu vực dân cư huyện Krông Bông, Đắk Lắk bị cô lập. Gần 1.200 hộ dân với 7.786 nhân khẩu không còn đường đi do cầu treo ở Buôn Khóa, xã Cư Pui sạt mố.

04:09

7 hồ chứa nước lớn ở Bình Định xả tràn đón lũ

TTO - Ngày 23-11, cả 7 hồ thủy lợi lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định đều cho nước xả tràn về hạ du để đón đợt lũ mới đang xuất hiện trên các sông ở tỉnh này.

03:47

Huế xả nước ứng phó bão số 13, cấm tàu thuyền trên sông Hương

TTO - Từ 13h chiều nay 10-11, các hồ thủy điện, thủy lợi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế xả nước để ứng phó với bão số 13.

11:11

Bão số 12 có thể uy hiếp hồ thủy điện, Bộ Công thương vẫn vắng họp

TTO - Bão số 12 và không khí lạnh mạnh kết hợp đang tạo ra những hình thế nguy hiểm về thời tiết, nhưng khi Tổng cục Phòng chống thiên tai mời Bộ Công thương - đơn vị quản lý các hồ chứa thủy điện cho ý kiến - thì không ai có mặt.

09:14

Lũ cuốn chìm xuồng ở Phú Yên, 1 người chết

TTO - Sáng 2-11, ông Phạm Trung Chánh - phó chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên - cho biết nạn nhân chết do mưa lũ là ông N.V.L., 60 tuổi, ở xã Xuân Sơn Bắc. Thi thể ông vừa được tìm thấy.

05:48

Báo lỗ hàng ngàn tỷ đồng, Uber và Grab vẫn bị truy thu thuế

TTO - Uber bị truy thu hơn 66 tỷ đồng, còn Grab là 2,9 tỷ đồng. Trước đó, Uber kê khai và nộp thuế hơn 76,8 tỉ đồng. Grab kê khai và nộp hơn 9,6 tỷ đồng.

03:26

Chính phủ sẽ phê duyệt phá sản ngân hàng

TTO - Theo thống đốc Ngân hàng nhà nước Lê Minh Hưng, Chính phủ cần đánh giá kỹ lưỡng việc phá sản ngân hàng với an toàn toàn hệ thống, rủi ro tiềm ẩn với nền kinh tế.

05:36

Cứ 4 doanh nghiệp thành lập thì 3 'ông' đóng cửa, phá sản

TTO - Kinh tế khởi sắc nhưng doanh nghiệp lại gặp khó khăn khi "cứ bốn doanh nghiệp gia nhập thì 3 ông phá sản", hệ quả là số nợ thuế khó thu hồi đang khá lớn.

04:24

Không cấp phép mới dự án xã hội hóa nạo vét luồng lạch

TTO - Bộ Tài nguyên-Môi trường vừa kiến nghị Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải không cấp phép mới các dự án xã hội hóa để nạo vét các tuyến luồng hàng hải, luồng đường thủy nội địa, không gia hạn hoặc cấp lại các dự án đã hết hạn.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!