anninhhaiphong.net - Nhịp cầu nhân ái: Báo Tuổi Trẻ tặng bà con vùng lũ Sơn La 30 con bò giống
Tag:

Nhịp cầu nhân ái

Báo Tuổi Trẻ tặng bà con vùng lũ Sơn La 30 con bò giống

Báo Tuổi Trẻ tặng bà con vùng lũ Sơn La 30 con bò giống

TTO - Báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Sơn La trao tặng 30 con bò giống làm kế sinh nhai, phát triển kinh tế cho 30 hộ dân bị ảnh hưởng nặng bởi thiên tai bão lũ tại xã Nặm Păm, huyện Mường La và xã Mường Bang, huyện Phù Yên.

10:19

Nhịp cầu nhân ái đến với người dân Quảng Ngãi

TTO - 'Tôi sẽ dùng tiền mua giống lúa về sạ, còn ít đóng học phí cho con', bà Phạm Thị Lô (thôn Nước Lô, xã Ba Giang, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) chia sẻ khi nhận quà từ chương trình 'Nhịp cầu nhân ái' của báo Tuổi Trẻ.

06:24

Nhịp cầu Nhân ái đến với dân nghèo Hà Tĩnh

TTO - 500 suất quà của chương trình "Nhịp cầu nhân ái" đã được báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt tại hai huyện Lộc Hà và Thạch Hà.

03:17

Mẹ già khốn khó nuôi con tâm thần

TTO - Dù đã sắp bước sang tuổi 70, nhưng hàng ngày bà Lê Thị Hển ở thôn Tân Tiến, xã Tân Phúc, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) vẫn cần mẫn tắm giặt, cơm nước, vệ sinh cá nhân cho con gái bệnh tâm thần.

09:53

Báo Tuổi Trẻ trao tặng 30 con bò giống cho bà con vùng bão lũ

TTO - Ngày 19-4, báo Tuổi Trẻ cùng Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức chương trình "Nhịp cầu nhân ái" trao tặng 30 con bò giống làm kế sinh nhai cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ vào cuối năm 2017.

03:20

Mồ côi cha, mẹ bệnh thần kinh

TTO - Ngồi bên trong mái nhà tạm bợ, dột nát và tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của gia đình em Nguyễn Thị Hằng ở thôn Dân Chính, xã Thiệu Chính (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) mà không ai trong chúng tôi cầm được nước mắt.

06:43

Cả trường giúp học sinh nghèo chống chọi bạo bệnh

TTO - Mấy ngày qua, từng em học sinh đã trích một bữa nhỏ của mình, từng lượt phụ huynh đã tìm đến trường để chia sẻ một chút tấm lòng cho một học sinh bị bạo bệnh. Hình ảnh ấm lòng ấy đang lan tỏa tại một huyện vùng ven TP.HCM.

03:31

Anh Nay đang cơn khốn đốn

TTO - Không có tiền nên suốt 2 tháng qua, anh Nguyễn Văn Nay ở xã Hòa Hiệp (huyện Tam Bình, Vĩnh Long) phải chống chọi với bệnh tật của mình tại nhà bằng những thang thuốc Nam.

07:07

Bà cụ 80 tuổi chỉ ước một lần được ăn Tết với người ruột thịt

TTO - Không có họ hàng, không anh em, không con cháu, không người thân, bà Nguyễn Thị Tuyết Dung (80 tuổi) ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, chỉ ước sao được một lần ăn Tết với người ruột thịt... Nhưng điều đó không bao giờ có được.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!