anninhhaiphong.net - Nhịp cầu nhân ái: Bà cụ 80 tuổi chỉ ước một lần được ăn Tết với người ruột thịt
Tag:

Nhịp cầu nhân ái

Bà cụ 80 tuổi chỉ ước một lần được ăn Tết với người ruột thịt

Bà cụ 80 tuổi chỉ ước một lần được ăn Tết với người ruột thịt

TTO - Không có họ hàng, không anh em, không con cháu, không người thân, bà Nguyễn Thị Tuyết Dung (80 tuổi) ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, chỉ ước sao được một lần ăn Tết với người ruột thịt... Nhưng điều đó không bao giờ có được.

11:55

Nhịp cầu nhân ái: mã số 104: Hai con bệnh nặng cùng lúc

TTO - Vợ chồng chị Nguyễn Thị Hằng ở làng Bố Liêu, xã Triệu Hòa (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) có tới hai người con bệnh nặng cùng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

03:20

Buổi sáng của anh Hội có gì đặc biệt?

TTO - Kể lại câu chuyện người đàn ông 8 năm ròng đưa đón những cô cậu học trò nghèo đến trường để cha mẹ các em đỡ vất vả, bạn đọc Phạm Minh Hiền hy vọng: mong cuộc sống ngày càng lan tỏa những câu chuyện đẹp!

10:29

Cụ bà 90 tuổi bán vé số nuôi chị gái 93 tuổi

TTO - Ở Sa Đéc có một cụ bà đã 90 tuổi hàng ngày vẫn bán vé số nuôi người chị 93 tuổi. Bà là Võ Thị Ngươn (ngụ P.2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp).

05:48

Hoàn cảnh đáng thương của bà cụ mang bệnh tật

TTO - Bà Tần Thị Ngao (69 tuổi) ở thôn Hòa Duân, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nghèo lại còn mang bệnh nặng.

10:05

Nhịp cầu nhân ái: Nỗi tuyệt vọng của cô giáo trẻ

TTO - Chúng tôi quá chạnh lòng khi chứng kiến cô giáo trẻ Ngô Ngọc Châu tiếp chuyện với khách trong hơi thở rất mệt nhọc nhưng ánh mắt vẫn lóe lên những tia hy vọng.

08:45

Cậu bé dị tật và ước mơ xây nhà cho trẻ khuyết tật

TTO - Tiếng trống nghỉ giải lao giữa giờ Trường tiểu học Vị Thắng 2 (xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vang lên khá lâu, nhưng em Nguyễn Văn Tài - học sinh lớp 2A - vẫn miệt mài nắn nót từng con chữ với bàn tay dị tật.

04:11

Bụt ơi hãy giúp em, bởi đời cần có... Bụt

TTO - Kể lại câu chuyện đáng thương của cô bé người dân tộc H'Mông, bạn Phạm Minh Hiền mong muốn: "Chúng ta hãy là những ông Bụt, thực hiện điều ước bình thường và giản dị ấy đến với em..."

09:13

Chiếu phim hằng tuần cho bệnh nhi ung thư

TTO - Một phòng chiếu phim đã được mở đều đặn vào thứ năm hằng tuần từ tháng 7 vừa qua tại Bệnh viện K (Hà Nội).

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!