anninhhaiphong.net - Nhịp cầu nhân ái: Cụ già 76 tuổi bán vé số nuôi 'người dưng' 86 tuổi
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nhịp cầu nhân ái

Cụ già 76 tuổi bán vé số nuôi 'người dưng' 86 tuổi

Cụ già 76 tuổi bán vé số nuôi 'người dưng' 86 tuổi

TTO - Hai người đàn bà xa lạ, có chung "nghề" bán vé số và lượm ve chai, gặp và nương tựa vào nhau để sống. Thế rồi một ngày một trong hai người bị tai nạn giao nằm liệt giường, người còn lại chăm nom như ruột thịt.

10:29

Cụ bà 90 tuổi bán vé số nuôi chị gái 93 tuổi

TTO - Ở Sa Đéc có một cụ bà đã 90 tuổi hàng ngày vẫn bán vé số nuôi người chị 93 tuổi. Bà là Võ Thị Ngươn (ngụ P.2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp).

05:48

Hoàn cảnh đáng thương của bà cụ mang bệnh tật

TTO - Bà Tần Thị Ngao (69 tuổi) ở thôn Hòa Duân, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nghèo lại còn mang bệnh nặng.

10:05

Nhịp cầu nhân ái: Nỗi tuyệt vọng của cô giáo trẻ

TTO - Chúng tôi quá chạnh lòng khi chứng kiến cô giáo trẻ Ngô Ngọc Châu tiếp chuyện với khách trong hơi thở rất mệt nhọc nhưng ánh mắt vẫn lóe lên những tia hy vọng.

08:45

Cậu bé dị tật và ước mơ xây nhà cho trẻ khuyết tật

TTO - Tiếng trống nghỉ giải lao giữa giờ Trường tiểu học Vị Thắng 2 (xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vang lên khá lâu, nhưng em Nguyễn Văn Tài - học sinh lớp 2A - vẫn miệt mài nắn nót từng con chữ với bàn tay dị tật.

04:11

Bụt ơi hãy giúp em, bởi đời cần có... Bụt

TTO - Kể lại câu chuyện đáng thương của cô bé người dân tộc H'Mông, bạn Phạm Minh Hiền mong muốn: "Chúng ta hãy là những ông Bụt, thực hiện điều ước bình thường và giản dị ấy đến với em..."

09:13

Chiếu phim hằng tuần cho bệnh nhi ung thư

TTO - Một phòng chiếu phim đã được mở đều đặn vào thứ năm hằng tuần từ tháng 7 vừa qua tại Bệnh viện K (Hà Nội).

03:12

Hai chị em mồ côi nuôi nhau ăn học

TTO - Trong lúc chị gái Trần Duy Anh (14 tuổi) đến lớp, thì cậu em Trần Công Danh (11 tuổi) tranh thủ đi bắt ốc làm mồi để chị về cắm câu. Cứ như vậy, 2 chị em nuôi nhau ăn học kể từ lúc cha mẹ lần lượt qua đời.

11:56

Nhịp cầu nhân ái: Bé gái 12 tuổi nguy cơ tàn tật

TTO - Vì gia cảnh nghèo khó mà cô học trò ở Quảng Trị đã không được điều trị đến nơi đến chốn nên giờ đây có nguy cơ thành người tàn tật.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!