anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Nhịp sống trẻ - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Vẻ đẹp 'vầng trăng khuyết': Cần tôn trọng thay vì thương hại

TTO - Anh Trịnh Công Thanh - Chủ tịch Hội Thanh niên khuyết tật VN - không chỉ là hiệp sĩ và anh hùng công nghệ thông tin, mà còn là “ông bầu” của những cuộc thi hoa hậu người khuyết tật.

'Dì ghẻ' thương con chồng, khó quá chăng?

TTO - 'Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng', câu ca dao đó phần nào phản ánh sự bất đồng nhiều mặt giữa mẹ kế với con riêng.

'Thông tin chén ngọc tặng đại biểu dự Đại hội Đoàn không chính xác'

TTO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, bí thư Trung ương Đoàn khóa XI, cho biết bộ sản phẩm chén vẽ hình ảnh công tác Đoàn là quà lưu niệm dành cho đại hội, không phải quà cho tất cả đại biểu.

Thư Đại hội Đoàn gửi tuổi trẻ cả nước

TTO - Đại biểu Chu Thị Ngọc Hảo thay mặt Đại hội công bố thư gửi tuổi trẻ cả nước, kêu gọi hơn 6,4 triệu đoàn viên, gần 24 triệu thanh niên cả nước 'Tiên phong - bản lĩnh - đoàn kết - sáng tạo - phát triển'.

151 đồng chí trúng cử Ủy viên BCH Trung ương Đoàn khóa XI

TTO - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn khóa XI được lựa chọn phải là người không có biểu hiện cơ hội, tham vọng quyền lực, cục bộ, lợi ích nhóm.

Vượt qua sóng gió tuổi trẻ nhờ những trang sách

TTO - Nhiều bạn trẻ chia sẻ về kỉ niệm bước chân ra khỏi "vùng tối" nhờ đọc sách, và tìm thấy sự đồng cảm với tác giả trong từng câu chữ.

Sức trẻ rạng rỡ tại Đại hội Đoàn toàn quốc

TTO - Trong hai ngày đầu Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, các đại biểu luôn thể hiện sức trẻ, sự tươi vui trong các phiên họp và buổi thảo luận, gặp gỡ.

Giới trẻ Sài Gòn nô nức chụp ảnh Giáng sinh

TTO - Nhiều trung tâm thương mại ở quận 1 (TP.HCM) trang hoàng lộng lẫy, cầu kỳ, thu hút rất đông khách tới tham quan cuối tuần qua.

Cán bộ Đoàn phải là chuyên gia về Đoàn

TTO - Chiều 11-12, các đại biểu tập trung thảo luận tại 20 tổ về báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành trung ương đoàn khóa X và Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung.

Toàn văn phát biểu của Tổng bí thư tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sáng 11-12 tại Hà Nội, và phát biểu với Đại hội.

Bạn trẻ lựa chọn phim chiếu rạp như thế nào?

TTO - Các bạn trẻ có nhiều cơ hội thưởng thức các phim chiếu rạp, vì trên 'bàn tiệc' có quá nhiều món ngon và đa dạng lựa chọn. Cùng xem chia sẻ của họ về vấn đề này.

Những tấm thẻ Đoàn danh dự

TTO - 3 tấm thẻ Đoàn viên danh dự được cấp cho Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Đình Chinh vào ngày 26-3-1981, nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Đoàn.

Phải nâng chất phong trào tình nguyện

TTO - Làm gì để thúc đẩy hoạt động tình nguyện của thanh niên luôn giữ vững tinh thần “lên rừng xuống biển”? Làm sao để những hoạt động tình nguyện ngày càng rộng khắp và gắn kết thực tế với đời sống xã hội?

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: ‘Tránh nhạt Đảng, khô Đoàn’

TTO - 8h30 ngày 11-12 chính thức khai mạc phiên trọng thể ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại Hà Nội.

Lo thanh niên ít thuộc sử nước nhà

TTO - Chiều 10-12, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ VH-TT&DL tổ chức diễn đàn Thanh niên với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Phải coi học nghề là rất bình thường

TTO - Đối thoại với 125 đại biểu tại diễn đàn khởi nghiệp - việc làm chiều 10-12, bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung cho biết năm 2018 Bộ này sẽ chọn giáo dục nghề nghiệp là khâu đột phá, với nhiều giải pháp mạnh mẽ…

Thanh niên xây dựng nông thôn mới: Tập trung mũi nhọn, làm việc cụ thể

TTO - Tại diễn đàn Thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới tổ chức tại Bộ NN&PTNT chiều 12-10, nhiều đại biểu thanh niên đề xuất cần chọn những tiêu chí xây dựng nông thôn mới để tổ chức đoàn tập trung thực tiện tốt.

Phụ nữ Việt 'ham sắc' không kém nam giới?

TTO - Tỉ lệ coi trọng ngoại hình của phụ nữ Việt chỉ bằng một nửa cánh mày râu, nhưng vẫn đứng đầu trong 20 nước và lãnh thổ tham gia khảo sát.

Thoát cơ chế xin - cho', minh bạch đăng ký đề tài khoa học

TTO - Nhiều đại biểu gửi gắm ý kiến tại diễn đàn với Bộ Khoa học và Công nghệ chiều 10-12 nhằm phát huy tài năng của lớp trí thức trẻ, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo.

Xu hướng

Người trẻ hoài cổ mê máy ảnh phim

Người trẻ hoài cổ mê máy ảnh phim

TTO - Máy ảnh phim chỉ dành cho những người thật sự mộng mơ. Họ sẵn lòng đổi thời gian để bắt được những hạt màu độc đáo nhất.

Nhân vật

Vẻ đẹp 'vầng trăng khuyết': Cần tôn trọng thay vì thương hại

Vẻ đẹp 'vầng trăng khuyết': Cần tôn trọng thay vì thương hại

TTO - Anh Trịnh Công Thanh - Chủ tịch Hội Thanh niên khuyết tật VN - không chỉ là hiệp sĩ và anh hùng công nghệ thông tin, mà còn là “ông bầu” của những cuộc thi hoa hậu người khuyết tật.
HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!