anninhhaiphong.net - Tin tức, video khám phá cuộc sống của giới trẻ - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bạn trẻ lựa chọn phim chiếu rạp như thế nào?

TTO - Các bạn trẻ có nhiều cơ hội thưởng thức các phim chiếu rạp, vì trên 'bàn tiệc' có quá nhiều món ngon và đa dạng lựa chọn. Cùng xem chia sẻ của họ về vấn đề này.

Phái mạnh chăm sóc da như thế nào?

TTO - Có bạn trẻ cho rằng chăm sóc da là chăm sóc bản thân, và người ngoài không có quyền đánh giá. Cùng xem các quan điểm khác biệt như thế nào về đề tài này.

Đi xe máy tới Paris, Trần Đặng Đăng Khoa tiêu 10.000 USD

TTO - Chàng trai Gò Công đang trên hành trình vòng quanh thế giới tiết lộ anh rất bất ngờ khi đất nước khiến anh phải chi nhiều tiền nhất là Thái Lan.

Những 'sinh viên vĩnh viễn' ở Đan Mạch

TTO - Đan Mạch có riêng một thuật ngữ để chỉ những người không chịu tốt nghiệp sau 5 năm đại học - evighedsstuderende (sinh viên vĩnh viễn).

Ý nghĩa hình xăm trên tay thủ tướng 'soái ca' Justin Trudeau

TTO - Khi chạy bộ ở bờ kè sông Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) tối 9-11, thủ tướng Canada Justin Trudeau đã để lộ một hình xăm trên bắp tay trái.

Thông điệp từ 'số đo' đặc biệt của các thí sinh hoa hậu Peru

TTO - "Số đo của tôi là: 2.202 vụ sát hại phụ nữ trong 9 năm qua" - thay vì số đo cơ thể, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Peru công bố thông tin nữ giới bị ngược đãi.

TS Philipp Roesler: Muốn 4.0, hãy đặt cược vào giới trẻ

TTO - Đó là khẳng định của thành viên ban giám đốc điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) Philipp Roesler trong cuộc phỏng vấn riêng với Tuổi Trẻ nhân Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ngày 8-11.

Nhìn những biển hiệu này để thấy Sài Gòn quá đỗi dễ thương

TTO - Bạn có thấy ngay góc phố, trên vỉa hè hay ở một quán quen, những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu? Tinh mắt một chút, bạn sẽ thấy Sài Gòn chưa bao giờ hết dễ thương.

Người trẻ nói gì về tuần lễ cấp cao APEC 2017

TTO - Tuần lễ cấp cao của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Đà Nẵng từ 6-11 đến 11-11. Cùng xem một số bạn trẻ quan tâm đến ai nhất dịp này.

Nhờ người lạ thắt cà vạt và kết quả cảm động

TTO - Trong vai người chuẩn bị phỏng vấn xin việc, chàng thanh niên nhờ người đi đường thắt giúp cà vạt, và nhận được phản ứng ấm lòng giữa trời giá rét.

Năng động với nhiều sự kiện cuối tuần Sài Gòn

TTO - Nhiều hoạt động thể thao - văn hóa diễn ra trong hai ngày cuối tuần để bạn lựa chọn: đổi sách, tham gia Terry Fox Run để ủng hộ chương trình nghiên cứu ung thư, nhạc Trịnh Công Sơn...

Phượt thủ Quỷ Cốc Tử: Đăng Khoa có 'chuyến đi của triệu người'

TTO - Ngô Trần Hải An cho rằng chuyến đi khắp thế giới bằng xe máy của Trần Đặng Đăng Khoa đã vượt qua khuôn khổ cá nhân, trở thành chuyến đi của triệu người.

Đăng Khoa xin visa thế nào để đi vòng quanh thế giới?

TTO - Chuyến đi để đời của Trần Đặng Đăng Khoa phi thường tới nỗi nhiều người đặt câu hỏi: “Làm sao xin visa cho cả người và xe qua từng ấy nước?”

Sẵn sàng cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

TTO - Nhiều người đã cắt mái tóc dài, đẹp của mình để ủng hộ cho những bệnh nhân ung thư vú tại Ngày hội Nón hồng 2017 diễn ra sáng 29-10 tại TP.HCM.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!