anninhhaiphong.net - Tin tức, video khám phá cuộc sống của giới trẻ - Tuổi Trẻ Online

Cuộc sống người Nhật trong phòng kín qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt

TTO - Nhiếp ảnh gia Maika Elan (Nguyễn Thanh Hải) len lỏi vào mạch ngầm xã hội để ghi lại hình ảnh người nhiều năm làm bạn với cô độc.

'Hạnh phúc là mỉm cười' ở Bhutan

TTO - Hành trình khám phá Bhutan, đất nước hạnh phúc, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm cho cô nàng 'thần du lịch' Nhị Đặng.

Hội 'nữ xế' lái xe phân khối lớn

TTO - Caramel Curves là câu lạc bộ của những cô nàng 'quái xế' cá tính. Ngoài việc làm vợ, làm mẹ và những công việc bình thường khác, họ muốn chứng tỏ phụ nữ có thể làm mọi điều họ muốn.

Tại sao số 9 là con số của bậc đế vương?

TTO - Ngoài những giai thoại liên quan đến truyền thuyết, tâm linh, người xưa đã áp dụng con số này vào trong các kiến trúc hoàng gia, công trình tôn giáo nổi bật.

Năm nay con gái tuổi Tuất lấy chồng được chưa?

TTO - Ba cô nàng xinh đẹp, giỏi giang sinh năm 1994 chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về một năm đã qua và những dự định trong năm mới, đặc biệt là chủ đề lấy chồng.

Số 9 - Con số hoàn hảo nhất tự cố chí kim?

TTO - Số 9 là con số của sự viên mãn, tròn đầy, đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10.

Bạn trẻ thích đón giao thừa cùng gia đình hay bạn bè?

TTO - Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, cùng nghe một số bạn trẻ nghĩ gì về việc đón mừng thời khắc thiêng liêng cùng gia đình hay bạn bè.

Tết này bạn có 'gấu' chưa?

TTO - Rất nhiều kế hoạch, dự định của giới trẻ đặt ra trong dịp đầu xuân, trong đó điều quan trọng với nhiều bạn vẫn là: Tết này có "gấu" hay chưa?

6 ám ảnh thâm căn cố đế của con gái mùa Tết

TTO - Mỗi mùa xuân về, các cô gái đều phải đối mặt với loạt nỗi, từ làm đẹp cho bản thân, sợ những câu hỏi vô duyên, đến đầu tắt mặt tối trong bếp.

Bạn trẻ khéo tay trang trí 'tài', 'lộc' cho dưa hấu tết

TTO - Thay vì về sớm với gia đình, nhiều bạn trẻ ở lại TP.HCM đến tận 30 Tết khắc chữ thuê cho những sạp bán dưa, kiếm thêm thu nhập trước Tết.

Có các dấu hiệu này, bạn đã trưởng thành

TTO - Một nghiên cứu tiết lộ 50 dấu hiệu cho thấy một người thực sự trưởng thành, trong đó có việc thích ở nhà sạch và hào hứng mua đồ gia dụng.

Miền Tây ngày giáp tết: gốc mai, bông thọ và... 'Đắp mộ cuộc tình'

TTO - Chạy xe máy qua một số tỉnh thành những ngày này, tôi thấy có 3 thứ nhiều nhất ở miền Tây Nam bộ, là những gốc mai vàng rực, bông vạn thọ và... "Đắp mộ cuộc tình".

Bạn có còn thích nhận lì xì không?

TTO - Cùng tìm hiểu ở lứa tuổi không còn nhỏ như sinh viên, các bạn nghĩ gì về lì xì, hay sẽ dùng số tiền có được trong dịp Tết Mậu Tuất làm gì.

Valentine giáp tết, cặp đôi yêu xa hẹn hò năm mới

TTO - Dịp lễ Tình nhân (14-2) năm nay rơi vào ngày 29 tháng Chạp, đa số mọi người đã về nhà sum họp gia đình. Cùng xem kế hoạch Valentine xa của một số bạn trẻ.

Vợ chồng son 9X đón tết 'nhà anh hay nhà em'

TTO - Không ít cặp vợ chồng mới cưới vừa hào hứng đón tết đầu của hôn nhân gia đình, vừa mang tâm lý lo lắng chuẩn bị cho "tết nhà anh, tết nhà em, tết nhà chúng mình" với những câu chuyện cười ra nước mắt.

Xu hướng trang điểm căng bóng, trong veo cho bạn trẻ

TTO - Xu hướng make up 2018 chuộng kiểu tự nhiên, hay được gọi là style Less Is More, theo tông hồng da, cam nude.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!