anninhhaiphong.net - Tin tức tuyển dụng, việc làm - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Cơ hội đi làm ở Singapore, Nhật Bản?

TTO - * Tôi tốt nghiệp thạc sĩ ngành thú y, muốn sang Singapore và Nhật Bản làm việc, có thể đúng ngành hoặc trái ngành cũng được. Nhờ chương trình tư vấn giúp tôi. (Ngô Hải)

Tự hào lắm một chữ 'nghề'

TTO - Thầy cô, bạn bè thắc mắc sao một học sinh khá như tôi lại thôi học để học nghề? Đôi khi chính tôi cũng tự hỏi: 'Liệu mình có hấp tấp, vội vàng không?'...

11 dấu hiệu dự báo người thành công

TTO - Hãy quên những câu hỏi như "Mình muốn công việc nào?". Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ xem bạn muốn một cuộc sống như thế nào.

Khởi nghiệp với chế tạo máy tự động

TTO - Đó là máy tiện gỗ, máy chạm gỗ, máy in 3D, máy cắt, khắc laser tự động hóa của đôi vợ chồng trẻ mê chế tạo ở Bến Tre.

Lao động tại ASEAN, hưởng lương như nước sở tại

TTO - Đây là một trong những nội dung quan trọng trong bản đồng thuận về bảo vệ quyền lao động di cư vừa được các lãnh đạo cấp cao ASEAN thông qua.

Những lời khuyên của tỉ phú Jack Ma cho giới trẻ Việt

TTO - Chủ tịch tập đoàn thương mại điện tử Alibaba, doanh nhân giàu nhất châu Á theo xếp hạng của tạp chí Forbes cho rằng giới trẻ phải phấn đấu vì tương lai của mình sau 10 năm nữa.

Học công nghệ thực phẩm, ứng tuyển vị trí nào?

TTO - * Em học ngành công nghệ thực phẩm, muốn tìm công việc liên quan để nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Em nên ứng tuyển vào vị trí nào trong nhà máy (không lương cũng được)? (Yen Nguyen)

Biến đồi trọc thành nông trại '2 trong 1'

TTO - Từ ngọn đồi trọc lóc ngự trị bao đời, bỗng một ngày mọc lên những tán cây xanh rợp bóng. Và khi thảm thực vật này có thêm cá, vịt, gà... đã tạo nên nông trại trù phú.

'Than không khói' là quán quân dự án khởi nghiệp

TTO - Than không khói được làm từ các loại phế thải nông nghiệp như xơ gáo dừa, các loại củi… bảo đảm "4 không": không khói, không mùi, không nổ và không chất kết dính hóa học.

Văn hóa Facebook từ cái trần nhà dang dở

TTO - "Đây là văn phòng chính của Facebook với phần trần nhà dang dở. Chúng tôi luôn để nó như vậy. Ai có thể đoán lý do tại sao không?"

Cạm bẫy từ những quảng cáo tuyển dụng lạ tai

TTO - Tiền công tiếp viên bia rượu, giả làm khách ở quán bar, làm người yêu của doanh nhân, học hộ, thi hộ... có thể bằng cả tháng lương đi phát tờ rơi.

Trước khi nghĩ đến lương, hãy là một nhân viên giá trị

TTO - “Hãy nghĩ làm gì cho công ty trước khi nghĩ đến lương” - bạn đọc Tuổi Trẻ Online bình luận khi nghe sinh viên Sài Gòn bày tỏ mức lương mơ ước.

Mức lương mơ ước của sinh viên Sài Gòn khi ra trường

TTO - Một số bạn trẻ tại TP.HCM chia sẻ với Tuổi Trẻ Online mong muốn về mức lương vài triệu đồng cho công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, thậm chí trên 10 triệu đồng.

Đi tour vườn rau, trại trùn học làm nông nghiệp sạch

TTO - Không thu tiền kiếm lời, cũng không quảng cáo sản phẩm, tour mà các bạn trẻ tự tổ chức chỉ muốn đưa mọi người đến những nơi "làm nông nghiệp tử tế".

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!