anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, xu hướng trong giới trẻ hiện nay - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Sinh viên lướt Facebook, trà sữa, và... không thể dục

TTO - Việc dành nhiều thời gian online, chơi game, làm việc bằng máy tính, ngồi lỳ một chỗ… khiến một bộ phận người trẻ trở nên lười vận động.

Sinh viên lo lắng vì móc túi hoành hành trên xe buýt

TTO - An toàn, ít bụi bặm và tiết kiệm chi phí nên xe buýt được sinh viên lựa chọn, nhưng chuyện móc túi lại xảy ra thường xuyên.

Nếu được, bạn có xăm mình không?

TTO - Việc xăm mình ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, mỗi người suy nghĩ khác nhau về việc có nên xăm mình hay không.

Những cô bé 'chín ép'

TTO - Con trai học lớp 6 nhờ mẹ mua quà sinh nhật cho một bạn gái chung lớp. Mẹ hỏi bạn gái đó thích gì. Câu trả lời là son môi.

Giới trẻ Sài Gòn 'cày' Facebook như thế nào?

TTO - Bạn trẻ TP.HCM tiết lộ họ vào mạng xã hội tương đối nhiều, trung bình 4-6 tiếng mỗi ngày, chủ yếu để nói chuyện với bạn bè, giữ liên lạc, mua sắm online...

Giới trẻ nói về việc bỏ tiền triệu ủng hộ sao Hàn

TTO - K-pop ngày càng được giới trẻ Việt yêu thích, nhưng đang có nhiều quan điểm đối lập xung quanh việc bỏ hàng triệu đồng để mua album hay vé xem đêm nhạc.

Tóc của mình sẽ thành tóc cho bệnh nhân ung thư vú

TTO - Thông điệp “Cho mái tóc sống thêm lần nữa” được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhằm kêu gọi cắt và quyên 4.000 mái tóc cho thư viện tóc tặng bệnh nhân ung thư vú.

Kỷ yếu 'tổ dân phố' tếu táo của sinh viên báo chí

TTO - Ý tưởng từ MV Thật bất ngờ của ca sĩ Trúc Nhân gắn với chuyện thời sự như sống chung với mẹ chồng, đại gia - hoa hậu, bán hàng đa cấp...

Những câu chuyện lặng lẽ kể của mẹ đơn thân

TTO - Những cô gái vừa biết mình được làm mẹ nhưng không được chấp nhận làm vợ. Họ quyết định làm mẹ đơn thân dù biết lựa chọn ấy sẽ mang nhiều cay đắng.

Đừng ngủ quên trong 'thế giới ảo' rồi hò hẹn với cô đơn

TTO - Chẳng thể phủ nhận giá trị tuyệt vời mà mạng xã hội như Facebook, Zalo mang lại. Nhưng chúng cũng khiến chúng ta dần im lặng với nhau.

Vì sao bạn trẻ mê phim ngôn tình đến thế?

TTO - Giới trẻ Việt dường như luôn sôi sục mỗi khi có một bộ phim ngôn tình Hoa ngữ hay Hàn Quốc xuất hiện. Hãy xem họ "thú nhận" gì về niềm say mê này.

Con một và cha mẹ 'tuổi gió heo may'

TTO - Mỗi lần tôi gọi điện về thăm, mẹ thường hỏi thăm đủ điều. Nhưng khác với những lần gọi trước, lần nghe điện thoại này mẹ... khóc.

Những điều 'sa ngã' gần như bạn trẻ nào cũng mắc

TTO - Thời thanh xuân sống "khát khao và dại khờ", nhưng tuổi trẻ cũng dễ mắc sai lầm dễ khiến họ sau này hối tiếc. Đếm xem bạn đã bao nhiêu lần cháy túi, lãng phí thời gian hay quay quắt vì một lời nói vô tâm...

Thấy lạ là share - 'bệnh' đang lan trong giới trẻ

TTO - Bắt cóc, giết người, hoàn cảnh thương tâm hay trò "câu like" lố lăng cũng có thể dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đa số là nhờ vào việc share nhiệt tình của giới trẻ.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!