anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, xu hướng trong giới trẻ hiện nay - Tuổi Trẻ Online

Tỏ tình công cộng: không là 'ác mộng'

TTO - Thời gian qua, nhiều bạn trẻ “trình làng” những màn cầu hôn nơi công cộng, sáng tạo có, lập dị cũng có. Nhiều người thấy hay nhưng những ý kiến ngược cũng không ít.

Kinh tế suy thoái, người Mỹ ngại sinh con

TTO - Tỷ lệ sinh ở Mỹ giảm kỷ lục năm 2017, riêng tỷ lệ sinh ở phụ nữ độ tuổi 40-49 có xu hướng tăng nhẹ so với trước đây.

Thế hệ Y phá vỡ cấm kỵ, công khai mức lương

TTO - Với nhiều người trẻ hiện nay, minh bạch về lương thể hiện sự công bằng và bình đẳng trong công ty.

Thanh niên Nhật ế vợ, nửa đất nước có nguy cơ 'biến mất'

TTO - Tìm bạn đời ở Otari, một làng nhỏ ở tỉnh Nagano phía bắc Nhật Bản có vẻ như là nhiệm vụ bất khả thi với chàng trai 29 tuổi Kobayashi và bạn bè đồng trang lứa.

Cách nào ngăn tự tử hiệu quả?

TTO - Cái chết của Kate Spade (56 tuổi) và Anthony Bourdain (61 tuổi) gióng lên hồi chuông báo động vấn nạn tự tử đang có xu hướng tăng ở Mỹ trong nhiều năm qua, gồm mọi lứa tuổi từ 10 - 75.

Sáng tạo nghệ thuật từ rác thải nhựa

TTO - Sau gần một tuần, các họa sĩ sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ rác thải nhựa, phao xốp, thu hút sự tò mò của khách du lịch.

Bác sĩ bật mí cách đối phó với kẻ 'cuồng yêu'

TTO - Sau khi chia tay, nhiều bạn trẻ khổ sở khi phải chịu cảnh người yêu cũ tấn công, phá hoại, thậm chí gây ra chuyện đau lòng.

Chán eo cỡ A4, phụ nữ Trung Quốc chuộng bụng 6 múi

TTO - Thay vì duy trì dáng vẻ liễu yếu đào tơ như truyền thống, ngày càng nhiều phụ nữ Trung Quốc đổ mồ hôi ở phòng gym để có cơ bụng rắn chắc.

Thế hệ Z đang dần bỏ Facebook, hàng hiệu

TTO - Sinh từ năm 1995 tới 2010, thế hệ Z đang trưởng thành và thay đổi thói quen tiêu dùng. Họ không còn coi trọng Facebook hay hàng hiệu như thế hệ trước.

Nữ doanh nhân nổi tiếng Nhật Bản công khai quan hệ đồng giới

TTO - Bà Kazuyo Katsuma, doanh nhân thành đạt và có tiếng tăm ở Nhật, từng 2 lần kết hôn và là mẹ của 3 con, đã công khai thừa nhận mối quan hệ đồng giới.

Lời thoại 'Nếu một ngày...' cảm động trong 'Nhắm mắt thấy mùa hè'

TTO - Sau khi bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" ra rạp, nhiều bạn trẻ thích thú chia sẻ những lời thoại đáng yêu, ý nghĩa bắt đầu bằng cấu trúc "Nếu một ngày...".

Cư dân mạng rộn ràng mừng Ngày của mẹ

TTO - Trước nhiều ngày, cư dân mạng đã chia sẻ kế hoạch tri ân đấng sinh thành trong Ngày của Mẹ.

Sống như ‘đám dở hơi’, bỏ thành thị đi 'nghỉ hưu non'

TTO - Chuyện nhiều người trẻ, học xong, không chọn một nơi ồn ào để sinh sống và làm việc không còn quá xa lạ hay bất thường.

Phân biệt giới tính, các công ty công nghệ Trung Quốc bị thổi còi

TTO - Các tập đoàn hàng đầu về công nghệ của Trung Quốc đã phải cam kết chấm dứt các quảng cáo tuyển dụng phân biệt đối xử nam nữ sau một chiến dịch vận động của tổ chức giám sát nhân quyền (HRW).

Tại sao tớ nghiện 'đi MUN' đến thế?

TTO - Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có khả năng tiếng Anh tham gia MUN để trao đổi về các vấn đề toàn cầu. MUN là gì và tại sao họ lại thích "đi MUN" đến vậy?

Đổi rác lấy cây cảnh, đồ dùng hưởng ứng Ngày trái đất 22-4

TTO - Ngày 22-4, hàng trăm bạn trẻ là học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng đã tham gia làm sạch bãi biển, phân loại rác, đổi rác thải sinh hoạt lấy các sản phẩm tái chế từ nhựa… hưởng ứng Ngày Trái đất 2018.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!