AnNinhHaiPhong.net - Tin tức, video tình yêu lối sống những người trẻ - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn

TTO - Bạn đã mắc những "tội" này chưa: bạn bè hẹn 10 lần thì bận cả 10, đang đi chơi với nhóm cũng vội vàng về sau một cú điện thoại, giả lơ cô bạn thân khác giới...

Hẹn hò hiện đại: Chỉ tài khoản ngân hàng là không nói dối

TTO - Hẹn hò ngày nay không còn như chuyện cổ tích nữa rồi, phẩm chất hàng đầu trong tìm kiếm bạn đời bây giờ là năng lực kiếm tiền và tiêu tiền.

Dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được tình yêu đích thực

TTO - Chia sẻ hạnh phúc trên mạng xã hội không đủ để xây dựng một mối quan hệ vững vàng. Bạn cần phải cảm thấy thoải mái, tin cậy khi chỉ có hai người.

Ế nay tư thế khác ế xưa rồi...

TTO - Tác giả Ann Lee từng viết trong cuốn Tuổi 40 yêu dấu: "Trước đây gái ế thường vì xấu, vụng, nghèo. Thị Nở là một ví dụ khái quát và điển hình. Giờ thì gái ế lại xinh, khéo và không nghèo. Nếu có cả ba thứ ấy, nguy cơ ế càng cao".

Sinh viên TP.HCM biết gì về phòng tránh thai?

TTO - Các bạn trẻ TP.HCM tỏ ra cởi mở và hiểu biết khi được hỏi về các biện pháp phòng tránh thai, nhưng nói chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân thì ý kiến rất khác nhau...

Cưới nhau 25 năm, ông Obama vẫn tỏ tình ngọt ngào với bà Michelle

TTO - Chỉ là những lời tự đáy lòng một người đàn ông gửi đến bạn đời yêu thương 1/4 thế kỷ của mình, bạn nghe có thấy tan chảy không?

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi chiến sĩ nên duyên nhờ công nghệ

TTO - Cô cảnh sát phòng cháy chữa cháy và chàng cảnh sát giao thông ở Đà Nẵng chia sẻ bộ ảnh cưới đúng dịp 56 năm ngày truyền thống của lực lượng phòng cháy chữa cháy (4-10-1961 - 4-10-2017).

Thuốc chữa 'lười yêu' nằm trong tay mỗi người

TTO - Lý lẽ của những người lười yêu nghe cũng hợp lý lắm. Nhưng cứ lười mãi thì hoa tình yêu sẽ không nở hoặc mãi là trái xanh. Nói yêu chưa đủ, người trong cuộc còn phải hành động, vun vén.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với nam vương Thái Lan 2011

TTO - Mới đây, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa vừa cho đăng tải hình ảnh anh hôn, trao nhẫn với bạn trai người Thái tại Hawaii, Mỹ.

'Chúng tôi yêu nhau nhờ Tiếp sức đến trường'

TTO - Nhờ học bổng Tiếp sức đến trường, Nguyễn Đức Hưng và Nguyễn Thị Hồng không chỉ hiện thực hóa được ước mơ trở thành bác sĩ, mà còn gặp được tình yêu của đời mình.

Không yêu cũng chỉ vì... lười mà thôi

TTO - Muốn có người yêu, muốn có một người bạn đời tin cậy, yêu thương, thế nhưng nhiều người trẻ lại lười yêu đương, lười hẹn hò, lười dành thời gian để xây dựng mối quan hệ này.

Không gì khó bằng để tình cũ ngủ yên

TTO - Thú nhận đi, trong chúng ta, bao nhiêu người vẫn còn vào Facebook, Instagram "hóng" chuyện người xưa? Bao nhiêu người vẫn còn tim đập chân run khi chạm mặt cố nhân? Và ai thực tâm chúc phúc khi người ấy kết hôn?

Sắc màu rực rỡ của tình yêu tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ

TTO - Không ngại thể hiện bản thân, không giấu tình yêu và hạnh phúc, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều nay 24-9 là những nụ cười tươi rói trong cuộc diễu hành của cộng đồng LGBT và những người ủng hộ.

Nói chuyện chung thủy thời Tinder có 'lạc hậu' lắm không?

TTO - Đổ lỗi cho Tinder hay các ứng dụng hẹn hò tương tự khi một người không còn chung thuỷ, được thôi, nhưng không có Tinder thì...

Sẽ có thuốc tình yêu trong tương lai?

TTO - Một khi các nhà nghiên cứu chế tạo được thuốc giúp tăng cường hoặc làm mất đi tình yêu, bạn có muốn dùng nó?

Sao cứ giữ một người chỉ khiến mình đau khổ?

TTO - Đường dây nóng của báo Tuổi Trẻ một hôm nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ trẻ nhờ đi tìm chồng hộ. Lý do nghe thật khó tin: chồng chị bỏ đi theo người phụ nữ khác.

Ông bố 'ngầu' ra luật hẹn hò cho con gái

TTO - "Cậu sẽ phải hỏi con bé quy tắc hẹn hò của nó là gì" - ông bố Jeffrey Warren Welch ở Mỹ gửi thông điệp đến bất cứ cậu trai nào muốn cưa cẩm con gái anh trong tương lai.

'Làm đến chức gì, cũng phải có trách nhiệm với gia đình'

TTO - Tôi cho rằng cân bằng giữa gia đình và công việc là một loại năng lực mà những người phải thực sự bản lĩnh mới làm được...

Ngậm hoa trên môi để 'đừng cay độc với phụ nữ'

TTO - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

Nàng công chúa vì một nụ cười mà rời bỏ hoàng cung

TTO - 5 năm trước, công chúa Mako của Hoàng gia Nhật gặp tình yêu của cuộc đời mình. Giờ đây, cô quyết định từ bỏ tước vị cao quý để chọn tương lai với anh.

Mang ơn những bàn chân dẹt, vết chai khô

TTO - Bữa nọ, tôi bỗng dưng trở thành chứng nhân một chuyện tan vỡ tình cha con.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!