anninhhaiphong.net - Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h - Thế giới - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Nga, Trung hào hứng với quan điểm mới của Mỹ về Triều Tiên

TTO - Ngay sau tuyên bố từ Ngoại trưởng Mỹ về việc chấp nhận đàm phán "không có điều kiện tiên quyết" với Triều Tiên, hai nước có ảnh hưởng trong vấn đề này là Nga và Trung Quốc đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ.

Palestine từ chối vai trò của Mỹ trong đàm phán hòa bình

TTO - Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas ngày 13-12 khẳng định người dân Palestine không chấp nhận bất kỳ vai trò nào của Mỹ trong tiến trình hòa bình ở Trung Đông kể từ nay.

Nữ ngoại giao Việt đắc cử Tổng thư ký kế hoạch Colombo

TTO - Bà Phan Kiều Thu, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka, kiêm nhiệm Maldives đã trúng cử chức danh Tổng Thư ký của Kế hoạch Colombo.

Pakistan chết đứng với Vành đai, Con đường của Trung Quốc

TTO - Việc Trung Quốc bất ngờ dừng 3 dựng án làm đường tại Pakistan đã gióng hồi chuông cảnh báo cho các nước trong sáng kiến "Vành đai, con đường" về cách làm ăn tự quyết, không màng tới người khác của Bắc Kinh.

“Chủ nghĩa nữ quyền” là Từ của năm 2017 trên từ điển Merriam-Webster

TTO - Merriam-Webster, một trong những từ điển trực tuyến hàng đầu của Mỹ, vừa công bố từ “feminism” đã được bình chọn là Từ của năm 2017.

Nga sẽ vẫn duy trì hai căn cứ quân sự tại Syria

TTO - Điện Kremlin thông báo Nga vẫn sẽ duy trì một căn cứ hải quân và một căn cứ không quân tại Syria để tấn công các lực lượng nổi dậy nếu được yêu cầu sau lệnh rút quân mới đây.

Nổ ở đầu mối khí đốt hàng đầu châu Âu

TTO - Chiều 12-12 (giờ VN) đã xảy ra một vụ nổ tại đầu mối khí đốt hàng đầu châu Âu, làm một người chết và ít nhất 18 người khác bị thương.

Khi Trung Quốc từ chối, rác chạy đi đâu?

TTO - Không muốn tiếp tục bị gọi là “bãi rác của thế giới”, năm 2017, Trung Quốc đã có một loạt bước đi nhằm xóa bỏ “danh hiệu” không mấy hay ho này.

Nghị sĩ Úc nói ‘bậy’ về Biển Đông đã rút khỏi đảng

TTO - Ông Sam Dastyari, người từng có phát ngôn khuyên Úc không can thiệp vào các tranh chấp ở Biển Đông, tuyên bố rút khỏi thượng viện vì mối quan hệ với Trung Quốc.

Video Su-35 áp sát hộ tống máy bay Tổng thống Putin

TTO - Tổng thống Putin thích thú ngắm nhóm chiến đấu cơ Su-35 hộ tống máy bay của ông lúc chuẩn bị hạ cánh xuống căn cứ quân sự Khmeimim tại Syria, ngày 11-12

Tàu sân bay mới của Trung Quốc có thực sự ghê gớm?

TTO - Mặc dù có thiết kế tương tự tàu sân bay Liêu Ninh, tàu sân bay tự đóng đầu tiên Type 001A của Trung Quốc được đánh giá có nhiều điểm ưu việt xét về vai trò tác chiến, sàn bay, sức chứa máy bay và hệ thống vũ khí.

Một quốc gia Hồi giáo gỡ bỏ lệnh cấm rạp chiếu phim sau 35 năm

TTO - Lần đầu tiên trong hơn 35 năm, chính quyền Saudi Arabia tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm rạp chiếu phim thương mại tại quốc gia Hồi giáo này.

Nghi Trung Quốc xây trại tị nạn dọc biên giới Triều Tiên

TTO - Trung Quốc được cho đang xây dựng nhiều trại tị nạn dọc biên giới Trung-Triều phòng trường hợp khủng hoảng nổ ra và người Triều Tiên tràn ồ ạt sang nước này.

Sau vụ tấn công New York, ông Trump lại muốn sửa luật nhập cư

TTO - Sau vụ tấn công bom trên hệ thống tàu điện ngầm New York, ông Trump cho rằng điều này cho thấy “nhu cầu bức thiết” về việc quốc hội cần sửa luật nhập cư.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!