anninhhaiphong.net - Đọc Báo - Hài Hước - Vui Cười - Châm Biếm - Tuổi Trẻ Online
Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục

Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục

TTO - Mỹ nữ Huế với điệu múa cung đình, người chơi được đàn Đinh Đoong, lực sĩ hít đất trên 3 chai bia… ai sẽ là người bị lừa trong chương trình Siêu bất ngờ này?

Xem clip vui nhộn với 'Vui xuân cùng bolero'

TTO - 'Vui xuân cùng bolero' đã khai màn khá vui nhộn vào tối mùng 4 Tết với 2 đội 'Pháo Tết' gồm ca sĩ Quý Bình, Lâm Ngọc Hoa, Bằng Cường và đội 'Sắc Xuân' gồm chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny và Minh Luân.

Sao lại gọi là chó má?

TTO - Từ điển của Huỳnh Tịnh Paulus Của (1895), Génibrel (1898) giải thích "chó má" là "Bộ ngộ nghĩnh, dễ thương. Nói về con nít", không biết từ bao giờ chó má lại hàm nghĩa như nay ta đã hiểu?

'Nguyên nhân những cái chết trên bàn nhậu'

TTO - Đó là đề tài 'lựng án lùi sĩ' của tui, vì vậy cho phép tui Tết này không nhậu để hoàn thành lựng án, góp phần giảm thiểu những cái chết lãng nhách trong bàn nhậu...

Hội chợ chó

TTO - Với chủ đề năm con chó, các họa sĩ biếm đã vẽ nên các bức tranh chó khá dễ thương chúc mừng năm Mậu Tuất...

Tẩy não người yêu

TTO - Đừng tìm cách tẩy não người khác, nhất là người yêu của mình, bạn ạ!

Những ngành nghề hot nhất năm 2018

TTO - Từ đại lý đổi tiền lẻ cho các trạm BOT, các nhà ngôn ngữ học giải thích các từ lạ, cho đến các nhân viên đánh máy, vệ sĩ, rà dự án... đều là những nghề dự kiến sẽ hot trong năm mới.

Tình anh bán lụa

TTO - Lúc trước giàu lắm, nhưng nghe đâu lấy hàng Trung Quốc về bán, bị phát hiện đến nỗi phá sản luôn...

Khẩu thuật

TTO - Hễ đau, ông Chín Trời ơi kêu trời ơi, mà lạ chưa vẫn không hé răng, ông già làm gì còn răng.

Xem clip hài ăn nhậu ngày tết

TTO - Ngày tết bị ép uống vài ly có nên thuận theo hay không là cuộc tranh luận của các nghệ sĩ tham gia chương trình 7 Nụ cười xuân đêm mùng 3 tết.

Thải độc ăn tết

TTO - Thời buổi "tứ bề thọ địch", ăn độc, thở độc, mặc độc nên dễ hiểu nhu cầu thanh lọc cơ thể (detox) trở thành đề tài hot. Trước Tết, thải độc cho "nhẹ người" mà ăn diện. Sau Tết thì ăn nhiều quá nên cần thải (tẩy) độc...

Hoa hậu ngợp trời xuân

TTO - Ngợp lắm luôn với hơn 20 cuộc thi hoa hậu và vương miện hoa hậu, á hậu cài lên mái tóc những cô gái Việt Nam cứ rực rỡ như pháo bông.

4.0 của Cu Rơm

TTO - Không ngờ phần mềm của Cu Rơm được nông dân sử dụng nhiều, thu lợi gấp mấy ngàn lần hồi lập dự toán email cho cơ quan.

Năm Dậu là năm của quý cô quý bà

TTO - Năm qua có rất nhiều chuyện tưng bừng, báo chí lúc nào cũng rộn ràng, toàn chuyện bàng hoàng, ngỡ ngàng… tha hồ mà khai thác.

Chơi chữ với... chó

TTO - Thời Pháp thuộc, tại một làng quê ở miệt vườn Nam Bộ, có ông cai tổng tên là Lê Hoa Hồng, thường được gọi là cai Hồng, là người cộng tác đắc lực với chính quyền cai trị.

Cười nghiêng ngả với game hài trong 7 Nụ cười xuân

TTO - Trong 7 Nụ cười xuân phát sóng đêm mùng 2 tết, người xem cười nghiêng ngả với các trò chơi khấy động giữa các người chơi...

Nước Nhật và "Đạo chó"

TTO - Bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp chó ở Nhật mang dây đeo Chanel hay diện một chiếc áo có logo Gucci sành điệu, đeo ba-lô và mặc… bỉm.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!