anninhhaiphong.net - Tin mới nhất - Tuổi trẻ Online - Tuổi Trẻ Online
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Tin mới nhất

11:26

Lộ diện công ty đăng ký mua 25% cổ phần Sabeco

TTO - Công ty TNHHVIETNAM BEVERAGE, công ty vừa được Tập đoàn đồ uống ThaiBev của tỉ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi mua lại, đăng ký mua hơn 25% cổ phần chào bán Sabeco.

10:52

Miền Đông tìm cách ứng dụng công nghệ 4.0 trong chăn nuôi

TTO - Công nghệ chính là yếu tố sống còn cho sản xuất chăn nuôi theo chuỗi khép kín mang lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như môi trường.

10:40

Duy Phương khởi kiện HTV và nhà sản xuất Sau ánh hào quang

TTO - Đại diện luật sư của nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn khởi kiện đài HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang tại Tòa án nhân dân Quận 1, TP.HCM.

09:36

​Ông Trần Anh Tú được bổ nhiệm làm tổng giám đốc VPF

TTO - Sau khi được bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) tại đại hội đồng cổ đông diễn ra ngày 3-12, ông Trần Anh Tú tiếp tục được bổ nhiệm làm tổng giám đốc VPF.

08:59

Tin vui cho người sống ở thành phố

TTO - Họ thở ra sạch hơn không khí mà họ hít vào...

08:28

Thủ tướng Israel đi thuyết khách ở châu Âu

TTO - Thủ tướng Benjamin Netanyahu sẽ có cuộc gặp quan trọng với các Ngoại trưởng của Liên minh châu Âu (EU) tại Brussels trong ngày 11-12. Biểu tình chống Israel tiếp tục căng thẳng ở nhiều nơi.

08:14

Nổ nghi khủng bố gần quảng trường Thời đại ở New York

TTO - Hung thủ gốc Bangladesh gây ra vụ nổ ở một trạm xe buýt, tàu điện ngầm tại khu Midtown Manhattan, cách không xa quảng trường Thời đại lừng danh. Hắn tính lên tàu để gây thương vong cao hơn nhưng bom đã nổ sớm.

07:38

Thép Việt 'sốc' trước cáo buộc lẩn tránh thuế của Mỹ

TTO - Từ trước đến nay phía Mỹ không đưa ra quy định cụ thể về hàm lượng giá trị gia tăng của hàng hóa xuất khẩu từ VN, nên cáo buộc điều tra nói trên sẽ gây khó khăn cho các doanh nghiệp xuất khẩu khi bị đánh thuế chung.

07:22

Quỹ tín dụng vỡ nợ, giám đốc bị bắt tạm giam

TTO - Chiều 11-12, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Tiến Lãm - giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Tiến, thuộc huyện Trảng Bom.

07:20

Sức trẻ rạng rỡ tại Đại hội Đoàn toàn quốc

TTO - Trong hai ngày đầu Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, các đại biểu luôn thể hiện sức trẻ, sự tươi vui trong các phiên họp và buổi thảo luận, gặp gỡ.

07:17

Indonesia hoãn tuyên án thuyền trưởng VN vì thẩm phán... bận việc

TTO - Do thiếu 2 thẩm phán nên phiên toà tuyên án hai trong số năm thuyền trưởng tàu cá tỉnh Kiên Giang kháng cáo vì bị bắt giam ở tỉnh Natuna đã dời sang sáng 12-12.

07:08

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

TTO – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!