AnNinhHaiPhong.net - Tôi yêu Đà Nẵng: Ngôi nhà hạnh phúc của 2.000 mảnh đời bất hạnh
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tôi yêu Đà Nẵng

Ngôi nhà hạnh phúc của 2.000 mảnh đời bất hạnh

Ngôi nhà hạnh phúc của 2.000 mảnh đời bất hạnh

TTO - Đó là ngôi nhà luôn đầy ắp tình cảm chia sẻ yêu thương của mọi người với hơn 2.000 thành viên được thành lập bởi những phụ nữ bận rộn ở nhiều công việc khác nhau.

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

TTO - Cả 4 thành viên trong gia đình anh Nguyễn Đình Duy (37 tuổi) ở tổ 41, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã không ít lần sớm hôm góp hơn 60 đơn vị máu để cứu những người không quen biết.

Chuyện người đội trưởng dân phòng với đôi chân tật nguyền

TTO - Bất bình trước cái xấu trong xã hội, mong muốn góp một phần bảo vệ người dân anh Lưu Văn Hùng (50 tuổi) đã vượt lên chính mình trở thành đội trưởng đội dân phòng cơ động với đôi chân không lành lặn.

Đà Nẵng níu chân du khách bằng những câu chuyện ở... bãi tắm!

TTO - Thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng với tiêu chí “an toàn - văn minh - thân thiện” đã trở thành điểm đến níu chân du khách. Để có được những tiêu chí trên là sự “góp nhặt” từ những hành động nhỏ.

Chuyện cứu người của ông Sáu Léo

TTO - Đến người con trai ông Sáu Léo nữa là đúng ba đời nhà ông cứu người đuối nước trên dòng sông Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ông Sáu Léo lạ cái là cứu người nhưng chẳng bao giờ đòi công, có cho tiền cũng không lấy.

Chuyện người sưu tầm hơn 1.000 loài ốc

TTO - Trong hơn 1.000 loài ốc anh Phan Thanh Toại (44 tuổi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) sở hữu, có hai hóa thạch ốc anh vũ quý hiếm, tuổi thọ khoảng 240 năm, được xem là độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

​Lớp tiếng Anh miễn phí của Danny

TTO - Nhiều tháng nay, lớp học Anh văn của ông Danny C. Ybarra (Hawaii - Mỹ) trên đường Lê Văn Thủ (Đà Nẵng) luôn tràn ngập tiếng nói cười của các bạn trẻ bởi những câu chuyện hết sức đời thường mà sôi nổi và hài hước.

Người đàn ông 23 năm đi tìm hài cốt đồng đội

TTO - Khi đưa hài cốt từ rừng về, không tìm được thân nhân liệt sĩ nên ông đã lập bài vị trên bàn thờ, hằng năm tổ chức lễ giỗ như người thân của mình.

Dang vòng tay với bệnh nhân loạn thần

TTO - Đà Nẵng là địa phương đầu tiên trong cả nước ra quy định về việc đưa người có dấu hiệu loạn thần vào chăm sóc điều trị sớm. Với sự ra đời này sẽ không còn những sự nguy hiểm do nhóm người này gây ra.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!