anninhhaiphong.net - Tôi yêu Đà Nẵng: Thắp lên tình yêu Sơn Trà
Tag:

Tôi yêu Đà Nẵng

Thắp lên tình yêu Sơn Trà

Thắp lên tình yêu Sơn Trà

TTO - Hành trình 'Tôi yêu Sơn Trà' là bước đầu tiên nhen nhóm tình yêu thiên nhiên trong lòng các bạn trẻ. Mục tiêu của chuyến đi là làm cho mọi người biết đến các giá trị của thiên nhiên nơi này.

10:52

Chiếc giỏ rác đặc biệt của người đàn ông 68 tuổi

TTO - Từ ngày có sự xuất hiện của những sọt rác đặc biệt, khu phố dân cư số 19 phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) trở nên sạch sẽ và tươm tất hơn rất nhiều.

09:16

'Bệnh viện'... 15.000 đồng

TTO - Cái tên 'Bệnh viện' 15.000 đồng mà bà con làng biển Hoà Hiệp Bắc (Đà Nẵng) gọi cũng bắt nguồn từ đây: Ai có tiền thì trả 15.000 đồng bỏ vào hòm cho một lần khám, thuốc thang điều trị lấy thoải mái.

08:43

Thầy cô giáo bỏ tiền túi nâng bước trò nghèo

TTO - Trung bình mỗi năm nhà trường hỗ trợ cho khoảng 150 học sinh diện đặc biệt. Ngoài khoản học phí không phải đóng, các em hầu hết đều được nhà trường hỗ trợ các khoản thu còn lại.

09:33

Người thầy tí hon tạo thay đổi lớn

TTO - Anh Nguyễn Ngọc Phương (39 tuổi) chỉ cao 90cm, nặng hơn 20kg đã từ bỏ con đường lập nghiệp rộng mở, quyết định gắn bó hơn 10 năm nay với những đứa trẻ có cùng hoàn cảnh như mình.

11:46

Nụ cười công chức Đà Nẵng: tôn vinh những bông hoa 'nụ cười'

TTO - TP Đà Nẵng đã có 40 bông hoa 'nụ cười' là 40 hạt giống tích cực, có sức lan tỏa trong đội ngũ cán bộ công chức thành phố.

08:13

Luôn bên cạnh những lúc dân cần

TTO - Căng tai nghe ngóng, tiếp nhận và xử lý nhanh chóng phản ánh của dân 24/24, đến tận giường bệnh làm chứng minh nhân dân cho người bệnh hiểm nghèo. Ở Đà Nẵng có những người như thế!

09:00

Chuyện xây mộ vô danh ở Gò Bá Xứ

TTO - Một nghĩa trang với hơn 350 ngôi mộ vô danh vừa được xây dựng khang trang nhờ sự đồng lòng chung sức của hơn 160 hộ dân cụm 2, thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

09:43

'Tôi yêu Đà Nẵng': lan tỏa cái đẹp để dẹp cái xấu

TTO - Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” trên Tuổi Trẻ đã chuyển tải đến cộng đồng những câu chuyện đẹp, nhân văn, đầy tình thương và nhân ái về những người tốt, việc làm hay của người Đà Nẵng.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!