anninhhaiphong.net - Tôi yêu Đà Nẵng: 'Tôi yêu Đà Nẵng': lan tỏa cái đẹp để dẹp cái xấu
Tag:

Tôi yêu Đà Nẵng

'Tôi yêu Đà Nẵng': lan tỏa cái đẹp để dẹp cái xấu

'Tôi yêu Đà Nẵng': lan tỏa cái đẹp để dẹp cái xấu

TTO - Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” trên Tuổi Trẻ đã chuyển tải đến cộng đồng những câu chuyện đẹp, nhân văn, đầy tình thương và nhân ái về những người tốt, việc làm hay của người Đà Nẵng.

03:18

Cô sinh viên và đề tài chống ô nhiễm nguồn nước

TTO - Với ý tưởng sáng tạo và khả năng ứng dụng cao, nghiên cứu cô sinh viên Mai Thị Thanh Mai (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) vừa được trao giải nhất cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học TP Đà Nẵng 2017.

03:03

Mang Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế

TTO - Danang Free Walking Tour (tour đi bộ tham quan Đà Nẵng miễn phí) là dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Minh Lợi (26 tuổi).

09:48

Giải cứu hoa cúc

TTO - Trận lũ vừa qua đã nhấn chìm hàng trăm căn nhà dọc sông Túy Loan kéo theo thiệt hại cho các hộ dân vùng ven Đà Nẵng. Nhưng, từ đó người ta mới thấu rõ tình người tỏa khắp xóm nghèo Cồn Mong.

11:11

APEC gõ cửa từng góc nhà, con hẻm Đà Nẵng

TTO - Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp APEC khai mạc sáng 6-11 tại Đà Nẵng. Những ngày này, đi vào con hẻm này cảm giác gọn gàng, tinh tươm từ con hẻm chung cho tới từng góc nhà.

09:39

Nguyễn Long Bửu - Người thổi hồn vào đá

TTO - Hai tác phẩm nhà điêu khắc Nguyễn Long Bửu (59 tuổi - làng đá Non Nước), được chọn trưng bày trong vườn tượng APEC 2017 tại Đà Nẵng, đã làm cho tiếng tăm của làng đá Non Nước như vang xa hơn.

09:14

Suốt đời đi tìm hài cốt đồng đội

TTO - "Tôi sẽ còn đi đến khi nào còn có thể. Tâm nguyện của tôi là tìm lại anh em đồng chí, đưa họ về với quê hương, gia đình..."

10:35

Ngôi nhà hạnh phúc của 2.000 mảnh đời bất hạnh

TTO - Đó là ngôi nhà luôn đầy ắp tình cảm chia sẻ yêu thương của mọi người với hơn 2.000 thành viên được thành lập bởi những phụ nữ bận rộn ở nhiều công việc khác nhau.

10:43

'Chim cánh cụt cũng phải làm một chú chim đẹp cho đời'

TTO - Hơn 30 thành viên quần những chiếc xe lăn tạo thành vòng tròn. Họ cùng bàn luận sôi nổi về chủ đề: người khuyết tật có nên sinh con hay không. Và, họ là đã khẳng định: "Chim cánh cụt cũng phải làm một chú chim làm đẹp cho đời"!

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!