anninhhaiphong.net - Tranh luận: 'Khi con trẻ sợ đi học, tôi biết phải làm sao?'
Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tranh luận

'Khi con trẻ sợ đi học, tôi biết phải làm sao?'

'Khi con trẻ sợ đi học, tôi biết phải làm sao?'

TTO - Xung quanh chuyện đón con đúng giờ, để trẻ không cảm thấy bị "bỏ rơi", bạn đọc Ánh Tuyết ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã nêu ra hàng loạt câu hỏi mà hầu như gia đình trẻ nào cũng gặp phải.

09:34

Hà Nội ăn cưới đúng giờ, sao Sài Gòn còn giờ 'dây thun'?

TTO - Theo bạn đọc Vũ Trung Kiên, cùng là TP lớn, nhưng đám cưới Hà Nội văn minh hơn TP.HCM bởi khách đi ăn cưới rất đúng giờ và đặc biệt không ép nhau bia rượu! Tại sao vậy?

10:30

'Ma chê, cưới trách', người Việt hay bắt bẻ vậy sao?

TTO - Theo bạn đọc B.H, sở dĩ người dân quê ông có lời đúc kết 'ma chê, cưới trách' là vì trong đám ma và tiệc cưới có nhiều người đến với mỗi người mỗi ý, do vậy việc chê trách là khó tránh khỏi!

01:25

Vì sao sinh viên Pháp 'mê' tranh luận?

TTO - Tại Pháp, sinh viên nào không tham gia thảo luận sẽ nhận điểm 0 vào cuối kỳ. Và điểm này sẽ được tính vào tổng điểm học kỳ cùng điểm thi viết.

09:05

Đủ rồi, đừng xem thường khán giả chúng tôi!

TTO - Gửi bài viết của mình đến Tuổi Trẻ Online, bạn đọc Trương Thị Ngọc Lý cho rằng qua câu chuyện ồn ào về việc người đẹp Chi Pu đòi làm ca sĩ, khán giả đang bị xem thường và cần phải được tôn trọng. Vì sao vậy?

04:27

Sau rà soát giảm 5.825 tỉ đồng, sao không thêm vài lần nữa?

TTO - Phản hồi từ vụ: "Sau rà soát, mỗi km đường sắt Hà Nội giảm 1.000 tỉ đồng" bạn Phạm Văn Chung đề nghị phải xem xét trách nhiệm cơ quan lập dự toán! Trong khi đó, bạn đọc khác viết: "Nên rà soát thêm vài lần nữa"!

10:57

Có nên trồng tỏi voi Nhật Bản ở Lý Sơn?

TTO - Người Nhật muốn mang giống tỏi voi đến trồng tại Lý Sơn để xuất khẩu? Dân ở 'vương quốc tỏi" lại lắc đầu với giống ngoại lai. Bạn nghĩ gì về chuyện trồng tỏi lạ ở Lý Sơn?

12:36

Cách nào để doanh nghiệp không đưa hối lộ?

TTO - Doanh nghiệp không muốn đưa hối lộ, nhưng thực tế nếu không có tiền, mọi việc không xuôi chèo mát mái. Vậy có cách gì để lời kêu gọi của Thủ tướng thành hiện thực?

05:41

Khi thầy cô "sợ lắm những chiếc phong bì"!

TTO - Theo bạn đọc Ngọc Hùng, ngày nay khi mọi thứ dễ dàng quy đổi ra "thóc" và tình thầy trò lắm lúc cũng sặc mùi tiền. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh đồng tất cả. Có những thầy cô "sợ lắm với chiếc phong bì".

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!