anninhhaiphong.net - Tranh luận: Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?
Tag:

Tranh luận

Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?

Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?

TTO - Xung quanh tranh luận có nên cầu hôn nơi công cộng, theo bạn đọc Khánh Hưng để làm được điều này trước hết người cầu hôn phải có 'dũng khí'. Và, bạn đọc này ước gì ngày xưa mình cũng có một mối tình đẹp để cầu hôn như vậy!

09:09

Đua nhau cầu hôn nơi công cộng: 'Bắt đền' anh Trường Giang!

TTO - Xung quanh chuyện cầu hôn nơi công cộng nở rộ ở VN trong thời gian qua, bạn đọc Lại Thị Ngọc Hạnh cho rằng nghệ sĩ hài Trường Giang chính là người mở màn cho cách tỏ tình này. Vì vậy, ai bắt chước theo bị phê phán hãy bắt đền anh Trường Giang!

11:34

Bình luận World Cup: Tại sao phải bắt 'hot girl' rành bóng đá?

TTO - Trong hàng ngàn ý kiến gửi về Tuổi Trẻ Online, phần đông tỏ ra không đồng tình việc VTV mời các hot girl cùng bình luận bóng đá. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến phản bác lại.

11:21

Mong nhiều bài báo nhân văn thay các 'tin tức ngực'

TTO - Mỗi sáng, mở tờ báo ra, độc giả mong muốn được đọc gì? Gấp tờ báo lại, điều gì sẽ còn lại trong lòng độc giả?... Câu hỏi này luôn được đặt ra thường trực trong mội tòa soạn, mỗi người viết báo.

09:20

Không ai cấm cầu hôn nơi công cộng, nhưng tỏ tình phải thích hợp!

TTO - Theo bạn đọc Đại Dương, chuyện cầu hôn nơi công cộng rộ lên ở VN những năm gần đây. Thật ra, không ai cấm việc làm này. Tuy nhiên, bày tỏ tình cảm sao cho có văn hóa và đừng làm trò cười cho thiên hạ, như vậy mới là điều nên làm!

10:20

Người dùng điện thoại ở VN không khổ mà là... quá khổ!

TTO - Hết chụp ảnh chân dung, giờ đây thuê bao di động lại chuẩn bị chuyển 11 số thành 10 số. Và, liệu trong thời gian tới, khi thực tiễn bộc lộ thêm những bất cập mới, liệu lại ra thêm các quy định hay điều chỉnh nào nữa không?

09:06

Công khai danh tính đại biểu Quốc hội khi biểu quyết, tại sao không?

TTO - Xung quanh tranh luận nên hay không công khai danh tính đại biểu Quốc hội khi bấm nút biểu quyết, bạn đọc Phạm Mạnh Hà nói rất ủng hộ việc công khai danh tính các đại biểu đại diện cho tiếng nói của mình.

10:38

'Tôi học 'lời xin lỗi và cảm ơn' trên đất Mỹ, như thế nào'?

TTO - Cha ông ta có câu "Nhập gia tuỳ tục". Thế nên khi bước chân sang một đất nước xa lạ, tôi cũng đã phải học lại từ đầu những điều nhỏ nhất trong cuộc sống - Lời xin lỗi và cảm ơn!

06:07

'Khi có mâu thuẫn, người Việt lớn tiếng khủng khiếp'

TTO - 'Những quốc gia phát triển từ 'xin lỗi, cảm ơn" được dùng hàng giờ, ở khắp mọi nơi. Trong khi đó, ở VN cụm từ này ít người dùng đến. Thậm chí, có cảm giác người Việt nói cho đã miệng mà ít quan tâm đến cảm xúc người khác'.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!