anninhhaiphong.net - Tranh luận: Công viên hoa mai ở Việt Nam, tại sao không?
Tag:

Tranh luận

Công viên hoa mai ở Việt Nam, tại sao không?

Công viên hoa mai ở Việt Nam, tại sao không?

TTO - Tại sao hoa anh đào Nhật Bản nhuộm hồng các triền đồi, lối đi, nở rộ trên các cung đường, công viên và thu hút hàng triệu du khách, còn hoa mai của chúng ta lại chưa khoe sắc trên quy mô lớn được?

09:12

U23 Việt Nam đừng tự ti và phải biết... ước mơ xa!

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Duy, chính vì tâm lý tự ti nên bóng đá VN không hiểu hết tiềm năng của mình. Và khi đón nhận thành công, chúng ta phát cuồng. Trong khi thực tế, tiềm năng của bóng đá VN là rất lớn.

09:37

U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng

TTO - 'Thống kê cho thấy, các trận đấu ở Vòng chung kết giải U23 châu Á, các cầu thủ Việt Nam có tỉ lệ kiểm soát bóng đều thấp hơn đối phương. Do đó, muốn thật sự trở thành đội bóng mạnh, có thể chơi ngang ngữa đối thủ phải cải thiện hạn chế này!

04:20

Xin hãy để cho cầu thủ U23 Việt Nam... được nghỉ!

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, hãy cho các cầu thủ được nghỉ vì những đôi chân như Quang Hải, Văn Đức, Văn Thanh, hay Công Phượng… đã mệt mỏi. Họ cũng như chúng ta, say cơn say chiến thắng cần dừng lại, lặng im và nghỉ ngơi.

10:44

Chiến tích của U23 Việt Nam giúp gì cho thế hệ cầu thủ tương lai?

TTO - Làm gì để duy trì thành tích của đội U23 Việt Nam như tại vòng chung kết U23 châu Á? Mời bạn hiến kế với Tuổi Trẻ Online qua diễn đàn này.

09:11

'Chúng tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của U-23 Việt Nam!'

TTO - 'Là một người hâm mộ những chiến binh kiên cường của đội U-23 Việt Nam, tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của các bạn. Đội tuyển không có lỗi và không ai có quyền nhận lời xin lỗi chân thành này. Chúng tôi còn nợ các bạn lời cảm ơn.'

09:55

U23 Việt Nam 'nửa mét trên trái đất bằng 3 mét trên mặt trăng'

TTO - Thua Uzbekistan trong trận tranh chức vô địch, các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ có thêm giải thưởng Fair-play, còn các danh hiệu cá nhân khác đều thuộc về đối thủ, nhưng theo bạn đọc Nhật Đăng đó là điều nên vui. Tại sao?

09:26

U-23 Việt Nam có may, nhưng đâu phải 'há miệng chờ sung'

TTO - 'Tôi đồng ý VN vào được chung kết giải U-23 châu Á một phần do may mắn. Nhưng, nếu chỉ biết ngồi đợi đối thủ 'tự bắn chân mình' hay 'há miệng chờ sung rụng' thì làm sao lọt vào hai đội mạnh nhất giải tranh chức vô địch?'

03:54

Làm gì để 'lôi' được kinh tế ngầm ra khỏi bóng tối?

TTO - Kinh tế ngầm ở Việt Nam chiếm 20-30% GDP khiến cho các con số thống kê bị "méo mó", gây thiệt hại cho nền kinh tế. Vậy làm gì để lôi ra khỏi bóng tối?

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!