anninhhaiphong.net - Vụ án bà Châu Thị Thu Nga: Tin tức Vụ án bà Châu Thị Thu Nga mới nhất - Tuổi Trẻ Online
Chủ đề:

Vụ án bà Châu Thị Thu Nga

Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga nhận án chung thân

Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga nhận án chung thân

TTO - Ngoài phạt tù chung thân Châu Thị Thu Nga, tòa tiếp tục kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ lời bà Nga chi hơn 47,5 tỉ đồng để "chạy" dự án và "chạy" đại biểu Quốc hội.

04:42

Xét xử cựu đại biểu Quốc hội: bị hại lại 'đấu luật' với luật sư

TTO - Luật sư bào chữa cho giám đốc sàn giao dịch Housing Group đổ lỗi khách hàng mua căn hộ lách luật ký hợp đồng vay vốn nên cũng có phần lỗi, một bị hại đã tranh luận gay gắt với luật sư.

03:06

Châu Thị Thu Nga chi 12 tỉ đồng 'chạy' dự án B5 Cầu Diễn?

TTO - Số tiền này cũng như số tiền mà bà Châu Thị Thu Nga khai dùng để "chạy" đại biểu Quốc hội đều nằm trong số 157 tỉ đồng mà bị cáo đã chi không có chứng từ, đã được tách ra để điều tra làm rõ.

09:19

Đề nghị phạt tù chung thân cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga

TTO - Với cáo buộc bị cáo Châu Thị Thu Nga đã chiếm đoạt hơn 348 tỉ đồng, đại diện Viện KSND TP Hà Nội đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên án chung thân bị cáo Nga.

09:51

Chi tiết 'nhạy cảm' ra tòa mới khai, tòa xử lý sao?

TTO - Tại một số phiên tòa, có bị cáo đưa ra những lời khai bất ngờ, “nhạy cảm”, ảnh hưởng đến số phận pháp lý của người khác. Đối với những lời khai này, mỗi phiên tòa lại có cách giải quyết khác nhau.

05:17

Tòa không cho khai tiền 'chạy' đại biểu Quốc hội là sai luật

TTO - Khai báo là quyền và cũng là nghĩa vụ của bị cáo, nên nếu khai, bị cáo Châu Thị Thu Nga phải chịu trách nhiệm về lời khai của mình. Nhiều vụ án được mở rộng điều tra từ lời khai tại phiên tòa.

11:36

Cựu đại biểu Thu Nga có được 'bảo kê' dự án trái phép?

TTO - Đó là vấn đề mà khách hàng bị lừa mua dự án Housing Group của cựu đại biểu quốc hội Châu Thi Thu Nga đặt ra khi trả lời thẩm vấn trước tòa

07:41

Vì sao tòa không cho khai về 1,5 triệu USD 'chạy' đại biểu Quốc hội?

TTO - Ngay sau khi bà Châu Thị Thu Nga nói "tôi xin nói một câu thôi ạ", âm thanh trong phòng dành cho phóng viên theo dõi xử án bị ngắt khoảng 35 giây.

02:58

Châu Thị Thu Nga xin khai về 1,5 triệu USD 'chạy' đại biểu Quốc hội

TTO - Được luật sư hỏi, bị cáo Châu Thị Thu Nga hai lần xin được khai báo về khoản tiền này trước tòa nhưng lần đầu chủ tọa nhắc luật sư "nội dung này không nằm trong phạm vi vụ án", lần sau bị mời về chỗ.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!