anninhhaiphong.net - Xem clip 'Vụ án sếu đầu đỏ' khiến giám khảo tranh cãi - Tuổi Trẻ Online

Xem clip 'Vụ án sếu đầu đỏ' khiến giám khảo tranh cãi

12/10/2017 21:56 GMT+7
‘Vụ án sếu đầu đỏ’ - Ngẫu Nhiên - Ảnh: Trần Huy Tuấn

TTO - Với chủ đề Xuyên thời gian, Ngẫu Nhiên mang đến câu chuyện hài hước 'Vụ án sếu đầu đỏ' khiến các giám khảo tranh luận sôi nổi trong Làng hài mở hội đêm 11-10.

Sau nhiều lần đu dây, Hoàng Hải lại gây bất ngờ khi đu sào xoay vòng đánh nhau trong ‘Vụ án sếu đầu đỏ’

Hai chị em Kim Luận, Hoàng Hải sống ở một vùng quê cùng quán rượu nhỏ vắng khách. Ngày nọ, anh em Văn Mẹo và Diễm Kiều ghé lại đánh bạc rồi uống rượu. 

Phát hiện đây là tội phạm do triều đình truy nã, hai chị em Hoàng Hải dùng sếu đầu đỏ gửi thư báo quan và cái kết khá bất ngờ...

Phần diễn xuất của đội Ngẫu Nhiên gây tranh cãi trong nội bộ ban giám khảo. 

Yêu thích tiểu phẩm của đội và mong muốn Ngẫu Nhiên sẽ có bước tiến bộ hơn, giám khảo Việt Hương nhận xét Văn Mẹo vẫn còn giữ cốt kép, chưa xả hết mình cho vai diễn.

"Tôi nghĩ rằng trong một tiết mục phải có vai này vai kia. Hải đã làm chủ sân khấu, quán xuyến tất cả mọi tiết tấu thì cứ giữ nhịp như vậy, còn Mẹo sẽ là nhân vật kế bên để đệm cho Hải bung những mảng miếng ra. Chứ giờ mà bắt Mẹo diễn như Hải còn gì nữa mà coi".

Đại Nghĩa

Đáp trả ý kiến trên, giám khảo Việt Hương chia sẻ thêm: "Chị không yêu cầu Mẹo phải diễn như Hải, nhưng mà em phải thêm nữa, nếu không càng ngày em sẽ càng mờ nhạt. 

Các em phải thật cẩn thận, càng vô sâu chỉ còn có ba đội, bắt đầu các đội kia đã bắt nhịp được với chương trình, họ rất giỏi".

Sau những tranh cãi gắt gao của ban giám khảo, Ngẫu Nhiên nhận được 39.6 điểm, chiến thắng nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

Dựa trên câu chuyện cổ tích Chú Cuội ngồi gốc cây đa, Chuồn Chuồn Giấy đã biến tấu theo phong cách riêng

Chú Cuội (Đông Hải) từ ngày bay lên cung trăng theo cây đa luôn buồn rầu nhớ cuộc sống nhân gian, thấy vậy Hằng Nga (Việt Trang) ban ba điều ước để chú thay đổi quá khứ.

Sau 3 lần ước quay ngược thời gian, những sai lầm liên tiếp vẫn xảy ra ngoài dự đoán, cuối cùng cả cây đa và Chú Cuội vẫn bay lên cung trăng sống cùng Hằng Nga.  

HẢI TRUNG
HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!