anninhhaiphong.net - Meltdown: Intel lúng túng khuyên người dùng ngừng cập nhật bản vá lỗi Spectre và Meltdown do nhiều thiết bị tự khởi động lại

Meltdown: Intel lúng túng khuyên người dùng ngừng cập nhật bản vá lỗi Spectre và Meltdown do nhiều thiết bị tự khởi động lại


 • Apple cùng Intel và ARM bị kiện vì lỗ hổng Meltdown và Spectre

  Apple cùng Intel và ARM bị kiện vì lỗ hổng Meltdown và Spectre

  17/01/2018 - 09:23

  Trong khi đang vật vã đối diện với các vụ kiện tập thể vì làm chậm iPhone cũ, Apple còn phải nằm trong danh sách những công ty bị ảnh hưởng bởi vụ kiện vì vấn đề lỗ hổng Meltdown và Spectre.

 • Intel bị tố chơi hai mặt

  Intel bị tố chơi hai mặt

  13/01/2018 - 10:49

  Trong khi giục khách hàng nhỏ cập nhật ngay bản vá lỗi Spectre và Meltdown, Intel lại khuyên khách hàng lớn làm ngược lại.

 • Scandal công nghệ đầu 2018: Ai tìm ra Meltdown và Spectre?

  Scandal công nghệ đầu 2018: Ai tìm ra Meltdown và Spectre?

  09/01/2018 - 09:53

  Hàng thập kỷ trước, lỗ hổng Meltdown và Spectre đã có trong chip Intel và chỉ được phát hiện gần đây bởi bốn nhóm nghiên cứu độc lập.

 • Cách bảo vệ máy tính của bạn khỏi lỗ hổng bảo mật Meltdown

  Cách bảo vệ máy tính của bạn khỏi lỗ hổng bảo mật Meltdown

  07/01/2018 - 10:42

  Lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre đang gây hoang mang đối với cả ngành công nghiệp máy tính, khiến các nhà sản xuất cuống cùng tung ra các bản vá lỗi để bảo vệ khách hàng của mình. Hai lỗ hổng này ảnh hưởng lên hầu như mọi thiết bị được sản xuất trong vòng 20 năm trở lại đây, trong đó Meltdown chủ yếu nhắm đến các thiết bị với chip xử lý Intel và ARM.

 • Các ông lớn công nghệ chạy đua vá lỗi Meltdown và Spectre

  Các ông lớn công nghệ chạy đua vá lỗi Meltdown và Spectre

  06/01/2018 - 10:15

  Nhiều ông lớn công nghệ đã và đang bắt đầu công bố kế hoạch của mình trong việc vá lỗi Meltdown và Spectre, liên quan đến lỗ hổng trong bộ xử lý Intel gần đây.HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!