anninhhaiphong.net - Hàng chục dân chơi ma túy thác loạn trong 2 quán bar lớn
Pháp luật

Hàng chục dân chơi ma túy thác loạn trong 2 quán bar lớn

Phát hiện công an hàng trăm dân chơi đang thác loạn tìm cách phi tang ma túy rồi bỏ chạy tán loạn ra ngoài nhưng bị công an chốt chặn phía ngoài.
Hàng chục dân chơi ma túy thác loạn trong 2 quán bar lớn
Lực lượng chức năng kiểm tra 1 quán bar trước đó.

Theo đó, đêm 22/1, phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Cảnh sát hình sự (PC45), phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cựu nạn (PC66), phòng CSCĐ (PK20)... phối hợp cùng Công an TP.Tây Ninh đã tiến hành đột kích đồng loạt 2 quán bar nổi tiếng trên.

Thời điểm kiểm tra cả 2 quán bar, hàng trăm dân chơi thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa, các bàn đầy rượu và nghi vấn sử dụng ma túy.

Hàng chục dân chơi ma túy thác loạn trong 2 quán bar lớn - Ảnh 1.
Các cô gái trong trang phục mát mẻ uốn éo theo điệu nhạc.

Khi các dân chơi phát hiện lực lượng chức năng thì tìm cách vứt ma túy xuống dưới ghế, sàn để phi tang. Hàng trăm dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra ngoài nhưng bị công an chốt chặn.

Tại 2 quán bar, Công an thu giữ nhiều tang vật như: hàng chục viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 1 gói nilong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy và 76 chai rượu ngoại các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ hợp lệ.

Công an đã kiểm tra nhanh phát hiện có 34 người dương tính với chất ma túy được mời về trụ sở làm việc. Công an cũng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm hành chính đối với bar Gold 611 và bar Holiday.

Trước đó, đầu tháng 9/2016, Công an đã kiểm tra bar Gold 611 phát hiện có 22 dân chơi dương tính với ma túy. Đồng thời, Công an đã xử lý nhiều lỗi vi phạm.

Theo Minh Toàn - Đan Nguyên (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!