anninhhaiphong.net - Bảo mật: Tin tặc Trung Quốc mở chiến dịch tấn công Mỹ và Đông Nam Á
Tag: #

Bảo mật

Tin tặc Trung Quốc mở chiến dịch tấn công Mỹ và Đông Nam Á

Tin tặc Trung Quốc mở chiến dịch tấn công Mỹ và Đông Nam Á

TTO - Báo cáo mới nhất của hãng Symantec cho biết đã có một chiến dịch tấn công mạng xuất phát từ Trung Quốc nhắm vào các công ty vệ tinh, quốc phòng ở Mỹ và Đông Nam Á.

Ổ khóa vân tay chỉ mất 10 giây để hack

TTO - Có rất nhiều loại ổ khóa thông minh hiện nay, trong đó các dòng ổ khóa dựa vào dấu vân tay để xác thực rất được tin dùng. Tuy nhiên, được tin dùng không đồng nghĩa với việc luôn an toàn.

Apple chặn nốt ‘cửa cuối cùng’ để iPhone có thể bị bẻ khóa

TTO - Trong một động thái được cho là phản ứng đối đầu của Apple với lực lượng hành pháp, công ty này cho biết sẽ tung ra phần mềm cho phép vô hiệu hóa luôn cửa bảo mật cuối cùng của iPhone.

Cẩn thận trước mã độc Prowli nhắm mục tiêu các máy chủ và thiết bị IoT

TTO - Sau khi phát hiện VPNFilter, các nhà nghiên cứu bảo mật tiếp tục phát hiện ra một mã độc khác, có tên là Prowli, đã xâm phạm hơn 40.000 máy chủ, modem và thiết bị IoT thuộc nhiều tổ chức trên toàn thế giới với mức độ nguy hiểm gấp nhiều lần.

Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng

TTO - Apple đã âm thầm thay đổi các quy định chính sách liên quan tới việc bán hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng với các nhà phát triển trong App Store từ tuần trước, song không công bố.

Việt Nam, 'thị trường tiềm năng' của mã độc

TTO - Việt Nam luôn được xếp trong top những quốc gia về mã độc nhiều nhất trên thế giới, là thị trường tiềm năng của ngành công nghiệp mã độc.

Thêm một số cách để kiểm soát quyền riêng tư khi online

TTO - Không chỉ luôn cài đặt HTTPS, sử dụng bộ chặn theo dõi hay chọn công cụ tìm kiếm an toàn làm mặc định, bạn có thể áp dụng thêm những cách dưới đây để kiểm soát quyền riêng tư khi online.

Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng

TTO - Vừa qua, dịch vụ thử nghiệm DNA MyHeritage thừa nhận đã bị hacker tấn công 92 triệu tài khoản để truy cập email và mật khẩu mã hóa. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao hacker lại muốn đánh cắp thông tin DNA cụ thể?

2 triệu dữ liệu tài khoản người dùng trên website tìm việc bị tấn công

TTO - PageUp, một công ty phần mềm tại Úc chuyên cung cấp giải pháp tuyển dụng tại hơn 190 quốc gia, cho biết hệ thống IT của họ đã bị tấn công vào cuối tháng 5.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!