anninhhaiphong.net - Bảo mật: Bang Pennsylvania đòi Uber nộp phạt 13,5 triệu USD
Tag: #

Bảo mật

Bang Pennsylvania đòi Uber nộp phạt 13,5 triệu USD

Bang Pennsylvania đòi Uber nộp phạt 13,5 triệu USD

TTO - Tổng chưởng lý bang Pennsylvania cho rằng công ty Uber đã vi phạm đạo luật thông báo về việc rò rỉ thông tin cá nhân của bang này và yêu cầu nộp phạt 13,5 triệu USD.

Chính phủ Mỹ tuyên bố mở khóa được mọi loại iPhone

TTO - Công ty Cellebrite, nhà thầu đối tác bảo mật của các cơ quan hành pháp Mỹ, tuyên bố đã có giải pháp giúp nhà chức trách Mỹ mở khóa được mọi loại iPhone.

Microsoft ‘đấu’ Bộ Tư pháp Mỹ về dữ liệu lưu ở nước ngoài

TTO - Tòa án tối cao Mỹ sẽ quyết định vụ tranh tụng giữa Bộ Tư pháp và công ty Microsoft liên quan tới vấn đề bảo vệ dữ liệu người dùng lưu trong máy chủ đặt tại nước ngoài.

Tội phạm mạng gây thiệt hại gần 600 tỉ USD cho thế giới trong năm 2017

TTO - Trong năm 2017 tội phạm mạng gây tổn thất gần 600 tỉ USD cho nền kinh tế toàn cầu và không đâu trên thế giới vắng mặt loại hình tội phạm ngày càng tinh vi này.

Việt Nam thuộc top 10 quốc gia bị tấn công DDoS nhiều nhất

TTO - Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia bị tội phạm mạng tấn công nhiều nhất với mục đích nhằm kiếm tiền Bitcoin.

Nếu máy tính chạy chậm, có thể là do các trang web khiêu dâm

TTO - Các chuyên gia từ 360NetLab đã sử dụng công cụ quét lưu lượng truy cập để phân tích và phát hiện các trang web khiêu dâm chiếm khoảng 49% khả năng sử dụng phần mềm khai thác mật mã để xâm nhập máy tính người dùng.

Phát hiện mã độc mới chuyên tấn công người dùng Mac

TTO - Mặc dù đã được tải lên GitHub cách đây gần hai năm, nhưng mã độc Coldroot chuyên tấn công người dùng Mac gần đây mới được các chuyên gia bảo mật phát hiện.

Khai thác quảng cáo của Google Adword để đánh cắp Bitcoin

TTO - CoinHoarder, một chiến dịch đánh cắp Bitcoin bằng cách khai thác quảng cáo của Google Adword, mới đây đã được các chuyên gia bảo mật phân tích và phát hiện ăn cắp trên 50 triệu đô la trên toàn thế giới từ năm 2015 cho đến nay.

170 website Việt bị tấn công trong dịp Tết

TTO - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết trong dịp Tết Âm lịch, hệ thống kỹ thuật của Cục đã ghi nhận khoảng 170 website đặt tại Việt Nam bị tấn công.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!