anninhhaiphong.net - Thủ thuật: Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)
Tag: #

Thủ thuật

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

TTO - Không phải chỉ những phần mềm mất tiền mới có những tính năng tiện ích và hiệu quả. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích miễn phí rất tốt chẳng kém gì các phiên bản có phí.

Những tiện ích giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên Chrome

TTO - Mỗi ngày bạn có biết bao nhiêu việc cần xử lý trên trình duyệt web. Với các tiện ích mở rộng này, bạn có thêm công cụ để giải quyết công việc hiệu quả, gọn gàng hơn.

Nên đặt vé máy bay online trước bao lâu là hợp lý?

TTO - Ngay cả với những tay săn vé giá rẻ qua mạng “lành nghề” nhất, việc chọn được thời điểm mua vé mãy bay giá rẻ hơn cả không phải lúc nào cũng là chuyện đơn giản.

Vài mẹo nhỏ giúp bạn an toàn hơn trong thế giới số

TTO - Sau bê bối rò rỉ thông tin cá nhân của Facebook, mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay là làm sao bảo vệ được các dữ liệu họ không muốn chia sẻ cùng người khác.

Mẹo chống mỏi mắt cho dân công sở

TTO - Nhức mỏi mắt, đau đầu, căng cơ là các triệu chứng phổ biến với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính. Vậy đâu là giải pháp khắc phục cho vấn đề này?

Cách tra cứu số điện thoại trên mạng

TTO - Bạn nhận được một số điện thoại lạ mà không biết từ đâu gọi đến, hay muốn tìm số điện thoại của một ai đó khi chỉ biết tên, tên tài khoản mạng xã hội của họ, có một số cách giúp bạn.

Làm sao biết ai đó chặn số điện thoại của bạn?

TTO - Bài chỉ dẫn thủ thuật này dành cho người người dùng điện thoại iPhone trong trường hợp họ muốn biết ai đó đang chặn số điện thoại của mình.

Mozilla cung cấp 'vũ khí chống Facebook' cho người dùng Firefox

TTO - Công ty Mozilla, chủ sở hữu của trình duyệt web Firefox, vừa tung ra tiện ích mở rộng có tên Facebook Container, nhằm cô lập hoạt động duyệt web của người dùng với Facebook.

Cách kiểm tra và xóa ứng dụng truy cập dữ liệu Facebook của bạn

TTO - Bê bối mới bị phanh phui của Facebook liên quan tới việc thao túng dữ liệu người dùng trong cuộc bầu cử Mỹ 2016 có thể khiến bạn hoang mang hơn về quyền riêng tư trên mạng xã hội này.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!