anninhhaiphong.net - Tiền điện tử: 'Sốt xình xịch' câu chuyện về tương lai của tiền điện tử và blockchain
Tag: #

Tiền điện tử

'Sốt xình xịch' câu chuyện về tương lai của tiền điện tử và blockchain

'Sốt xình xịch' câu chuyện về tương lai của tiền điện tử và blockchain

TTO - Tại diễn đàn công nghệ South By Southwest (SXSW) 2018 vừa qua, vấn đề tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain trở thành nội dung được bàn luận sôi nổi nhất.

Nhiều đồng tiền điện tử lao dốc theo Bitcoin sau thông báo của Google

TTO - Không chỉ bitcoin, giá giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác trong ngày 14-3 cũng giảm mạnh sau một loạt thông tin không có lợi với đồng tiền này được công bố.

Bitcoin rớt giá xuống dưới 8.000 USD sau khi Google cấm quảng cáo tiền điện tử

TTO - Ngay sau khi Google tuyên bố sẽ cấm mọi loại hình quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng này, giá đồng bitcoin lập tức giảm 9% giá trị, rơi xuống mức thấp hơn 8.000 USD/btc.

Bill Gates cảnh báo khía cạnh chết người của tiền điện tử

TTO - Nhà đồng sáng lập công ty Microsoft cho rằng tội phạm, khủng bố và những kẻ trốn thuế sẽ trục lợi từ tính nặc danh của giao dịch tiền điện tử.

Ngân hàng Bank of America thừa nhận nguy cơ của tiền điện tử

TTO - Bank of America, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, thừa nhận trong báo cáo thường niên là tiền điện tử đang đe dọa hoạt động kinh doanh của họ.

Khai thác quảng cáo của Google Adword để đánh cắp Bitcoin

TTO - CoinHoarder, một chiến dịch đánh cắp Bitcoin bằng cách khai thác quảng cáo của Google Adword, mới đây đã được các chuyên gia bảo mật phân tích và phát hiện ăn cắp trên 50 triệu đô la trên toàn thế giới từ năm 2015 cho đến nay.

Hàn Quốc không cấm giao dịch tiền điện tử, bitcoin lại tăng giá

TTO - Sau dư luận ồn ào về việc Hàn Quốc có thể cấm giao dịch tiền điện tử, mới đây nhà chức trách xứ kim chi khẳng định tiếp tục ủng hộ các giao dịch “bình thường” của đồng tiền này.

Hàng ngàn web bị cài script đào tiền ảo và cách phòng ngừa

TTO - Các chuyên gia bảo mật đã phát hiện hàng ngàn trang web hợp pháp, nhiều trang của chính phủ hoặc cơ quan chính phủ các nước, bị lén cài script đào tiền điện tử.

Các kỹ sư Nga bị bắt vì dùng máy tính cơ quan ‘đào’ tiền điện tử

TTO - Một nhóm các kỹ sư Nga chuyên nghiên cứu vũ khí hạt nhân vừa bị bắt vì tội sử dụng máy tính cơ quan để đào tiền điện tử.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!