anninhhaiphong.net - Ứng dụng: ĐH Quốc gia Hà Nội thiết kế mô hình cạnh tranh với Grab, Uber
Tag: #

Ứng dụng

ĐH Quốc gia Hà Nội thiết kế mô hình cạnh tranh với Grab, Uber

ĐH Quốc gia Hà Nội thiết kế mô hình cạnh tranh với Grab, Uber

TTO - Nền tảng và mô hình mới về điều vận xe trực tuyến EMDDI - một sản phẩm khoa học công nghệ của nhóm các nhà khoa học ĐH Quốc gia Hà Nội vừa được chính thức giới thiệu tại Hà Nội chiều ngày 12-6.

Google Maps sẽ mách bạn sự đổi thay của thành phố

TTO - Google sẽ sớm tung ra phiên bản mới của bản đồ số Google Maps với những gợi ý được cá nhân hóa hơn nữa với từng người dùng.

Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng

TTO - Truyền thông đưa tin Apple đã bắt đầu thực hiện quy định quản lý chặt chẽ hơn với các ứng dụng trong App Store liên quan tới việc chia sẻ dữ liệu vị trí thực của người dùng.

Ứng dụng hát nhép Tik Tok được tải nhiều nhất quý 1-2018

TTO - Ứng dụng mạng xã hội video âm nhạc Douyin (hay Tik Tok) của Trung Quốc là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới trên iPhone trong quý 1 năm nay với hơn 45 triệu lượt tải.

Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook

TTO - Ông Jan Koum, ông chủ kiêm đồng sáng lập ứng dụng nhắn tin WhatsApp, vừa tuyên bố sẽ từ chức và rời khỏi Facebook do không đồng tình với chiến lược kinh doanh của mạng xã hội này.

Facebook thừa nhận không đọc điều khoản của ứng dụng làm rò rỉ dữ liệu

TTO - Giám đốc Công nghệ của Facebook thừa nhận đã không đọc kỹ các điều khoản dịch vụ của ứng dụng game từng thu thập dữ liệu trái phép của 87 triệu người dùng.

Google làm game dạy người lớn học lập trình

TTO - Lướt qua các gian hàng ứng dụng, không khó để tìm được một ứng dạy dạy lập trình cho trẻ, nhưng với người lớn thì sao, có vẻ như các nhà phát triển chưa quan tâm lắm điều này.

Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android

TTO - Với việc tích hợp công cụ Safe Browsing vào các ứng dụng Android, Google đã tăng thêm lớp bảo vệ giúp người dùng lướt web an toàn hơn, ngay cả khi họ không dùng trình duyệt Chrome.

10 ứng dụng hấp dẫn tuổi teen cảnh sát Anh khuyên cha mẹ đề phòng

TTO - Các cảnh sát ở thị trấn Ivybridge, Devon (Vương quốc Anh) vừa chia sẻ danh sách 10 ứng dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ với người dùng tuổi teen để phụ huynh cảnh giác.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!