anninhhaiphong.net - Ứng dụng: Pháp khởi kiện Apple và Google vì chèn ép các nhà phát triển
Tag: #

Ứng dụng

Pháp khởi kiện Apple và Google vì chèn ép các nhà phát triển

Pháp khởi kiện Apple và Google vì chèn ép các nhà phát triển

TTO - Bộ trưởng Kinh tế Pháp Bruno Le Maire kiện hai ông lớn công nghệ vì cách hành xử “toàn quyền” bị cho là bất công của họ với các nhà phát triển ứng dụng tại Pháp.

Trở thành nhạc sĩ với 5 ứng dụng miễn phí này

TTO - Dù là người chuyên nghiệp hay chưa từng viết bài hát nào, ngẫu hứng âm nhạc vẫn có thể “ập” tới bất cứ lúc nào, và khi đó bạn đã có những ứng dụng này hỗ trợ.

Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản miễn phí và chính xác

TTO - Nếu bạn không ghét việc “rã băng”, tức là sao chép lại bằng văn bản các nội dung trong băng âm thanh, thì chắc chắn là vì bạn ít phải làm công việc này.

Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store

TTO - Google cho biết năm 2017 họ đã gỡ bỏ hơn 700.000 ứng dụng và loại bỏ 100.000 nhà phát triển ứng dụng khỏi gian hàng ảo Play Store của họ.

Google Flights có thêm tính năng dự báo hoãn chuyến bay

TTO - Hãng Google vừa triển khai thêm một số tính năng mới cho công cụ tìm kiếm Google Flights của họ, giúp hành khách đi máy bay giải quyết được những vấn đề mệt mỏi nhất.

7 ứng dụng giúp bạn tổ chức cuộc sống hiệu quả

TTO - Cuộc sống hiện đại với quá nhiều trách nhiệm và bổn phận chồng lấn khiến nhiều người quá tải. Các công cụ này sẽ giúp bạn tổ chức cuộc sống ngăn nắp hơn.

Cảnh báo các game theo dõi thói quen xem TV của người dùng

TTO - Nhiều ứng dụng game trên điện thoại được cảnh báo có tính năng theo dõi thói quen xem TV của người dùng ngay cả khi họ đã tải về mà không chơi game này.

Ứng dụng giúp cha mẹ biết cách ‘nói sao cho con nghe’

TTO - Một ứng dụng điện thoại có tên Parenting Hero chạy trên nền tảng iOS sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách trò chuyện hợp lý, thuyết phục với con mình.

Đã có bàn phím ảo sửa lỗi văn phạm trên điện thoại Android

TTO - Hãng Grammarly rốt cuộc cũng đã phát hành ứng dụng bàn phím ảo cùng tên dành cho các smartphone dùng hệ điều hành (HĐH) Android.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!