anninhhaiphong.net - Xu hướng công nghệ: TV QLED 2018: Giao thoa trí thông minh nhân tạo và công nghệ hàng đầu
Tag: #

Xu hướng công nghệ

TV QLED 2018: Giao thoa trí thông minh nhân tạo và công nghệ hàng đầu

TV QLED 2018: Giao thoa trí thông minh nhân tạo và công nghệ hàng đầu

Đưa trí thông minh nhân tạo AI lên TV vẫn còn rất mới mẻ. Tiên phong cho xu hướng công nghệ này, TV QLED 2018 của Samsung xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu dành lấy "ngôi vương" thị trường TV thời điểm hiện tại.

Camera chỉ ‘nhô ra’ khi cần, xu hướng mới của thiết bị di động?

TTO - Một ý tưởng thú vị liên quan tới thiết kế mới của camera cho thiết bị di động vừa được giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC): camera chỉ “nhô ra” khi cần dùng.

Nhật Bản phát triển kính thông minh chuyển đổi hình ảnh thành giọng nói

TTO - Loại kính thông minh này sẽ giúp ích cho những người mắc chứng khó đọc và khiếm thị.

Tia laser sẽ sớm được sử dụng để sạc pin điện thoại

TTO - Bước đột phá này đang được các kỹ sư của Đại học Washington (UW) nghiên cứu và thực hiện nhằm tạo ra những tia laser có khả năng cung cấp đủ năng lượng để sạc điện thoại nhanh như cáp USB bình thường.

Phần mềm mới của Samsung giúp ‘phổ cập’ camera kép

TTO - Hãng Samsung vừa công bố một phần mềm mới giúp việc tích hợp camera kép vào các mẫu smartphone giá rẻ trở nên nhanh chóng và khả thi hơn.

Google ‘đoàn tụ’ cùng Nest tăng tốc phổ biến công nghệ AI

TTO - Hãng chuyên sản xuất thiết bị gia dụng thông minh Nest vừa cùng Google công bố chiến lược tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào hàng triệu sản phẩm của họ.

Trung Quốc sắp vượt mặt Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu AI

TTO - Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học Toronto thì khoảng cách giữa các nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) của Trung Quốc và Mỹ đang thu hẹp.

Liệu bò có thể mở khóa iPhone X bằng Face ID?

TTO - Một công ty máy tính của Ireland mới đây đã áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự như mở khóa iPhone để cung cấp cho nông dân cập nhật về sức khỏe của gia súc.

Phần Lan sẽ là nước đầu tiên phát hành bằng lái xe số

TTO - Cuối mùa hè năm nay Phần Lan sẽ đưa vào sử dụng mẫu bằng lái xe kỹ thuật số lần đầu tiên. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp bổ sung, không thay thế cho bằng lái xe truyền thống.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!