anninhhaiphong.net - Tin tức về tài chính, tiền tệ, chứng khoán - Kinh doanh - Tuổi Trẻ Online

Ông Kiều Hữu Dũng bất ngờ từ nhiệm phó chủ tịch HĐQT Sacombank

TTO - Nhân sự cấp cao ngân hàng tiếp tục biến động khi ông Kiều Hữu Dũng - phó chủ tịch thường trực hội đồng quản trị Sacombank - bất ngờ từ nhiệm.

Nguyên Phó thống đốc Đặng Thanh Bình vừa bị truy tố là ai?

TTO - Về hưu năm 2014 nhưng đến 2018 nguyên Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đặng Thanh Bình lại bị truy tố. Ông là ai?

VN-Index chốt phiên ở đỉnh lịch sử

TTO - Kết thúc phiên giao dịch ngày 22-3, chỉ số VN-Index đã đạt 1.172,36 điểm. Đây là điểm đóng cửa cao nhất trong lịch sử.

Giá vàng tăng vọt sau khi FED tăng lãi suất USD

TTO - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất với mức 0,25% đã khiến giá vàng đi lên thay vì lao dốc như dự báo trước đó.

Uber B.V lại kiện Cục Thuế TP.HCM ra tòa

TTO - Trong lúc Cục Thuế TP.HCM đang xin ý kiến về cưỡng chế truy thu 53,3 tỉ đồng của Uber thì công ty từ Hà Lan này lại kiện cơ quan này ra tòa lần thứ hai.

Eximbank điều chuyển giám đốc chi nhánh vụ mất 245 tỉ gửi tiết kiệm

TTO - Giám đốc Eximbank chi nhánh TP.HCM, nơi xảy ra vụ làm mất 245 tỉ đồng tiền gửi tiết kiệm của khách, đã được điều chuyển về hội sở.

FED tăng lãi suất USD cao nhất trong 10 năm

TTO - Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) vừa tăng lãi suất từ 1,5% lên 1,75%, mức cao nhất trong một thập kỷ. Đây cũng là quyết định lớn đầu tiên của tân chủ tịch FED, ông Jerome Powell.

VN Index tăng 13 điểm, vượt đỉnh lịch sử sau 10 năm

TTO - Sau 10 năm tạo đỉnh 1.170 điểm, chứng khoán Việt Nam có một phiên hứng khởi hôm nay, 21-3, vượt đỉnh lịch sử thiết lập từ năm 2008.

Nhà băng vào cuộc 4.0, đua nhau mở ngân hàng số

TTO - Mùa đại hội cổ đông năm nay, bên cạnh các tin "truyền thống, thông tin được nhắc đến nhiều là cuộc đua đầu tư cho ngân hàng số - digital banking.

Cầu thủ U23 được miễn thuế các khoản do Nhà nước thưởng

TTO - Với những khoản cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam được Nhà nước khen thưởng theo chế độ, có quyết định đi kèm thì sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Lãi suất ngân hàng giảm, giá USD tiếp đà đi lên

TTO - Cuối ngày 20-3, giá bán USD niêm yết tại Ngân hàng Sacombank ở mức 22.825 đồng/USD, nhích nhẹ so với 19-3.

Thanh khoản yếu, thị trường không thể vượt đỉnh lịch sử

TTO - Chỉ số VN Index đã nhiều lần vượt mốc 1.160, nhưng thanh khoản quá yếu đã kìm chân nhà đầu tư, từ đó thị trường không thể vượt đỉnh lịch sử.

Giá USD bật tăng trở lại

TTO - Sau khoảng 10 ngày ổn định, giá bán USD tại các ngân hàng trong ngày 19-3 đã bật tăng trở lại. Giá bán USD tại thị trường tự do đang cao hơn so với ở các ngân hàng.

Cổ phiếu Eximbank giảm sau lùm xùm bốc hơi 245 tỉ của khách

TTO - Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu của ngân hàng Eximbank giảm nhẹ sau thông tin bị khách hàng khiếu nại vì làm mất 245 tỉ đồng và 3 lượng vàng.

Người mất 3 lượng vàng gửi Eximbank muốn thanh tra vào cuộc

TTO - Eximbank đang đối diện với ba vụ khiếu nại của khách hàng gồm bốc hơi 245 tỉ ở TP.HCM, mất 50 tỉ tại Nghệ An và 3 lượng vàng tại Hà Nội, trong đó người mất vàng đề nghị thanh tra vào cuộc.

Lại đến Twitter cũng sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử

TTO - Tiếp theo hai ông lớn công nghệ Facebook và Google, mới đây mạng xã hội Twitter cũng thông báo sẽ cấm các quảng cáo liên quan tới tiền điện tử trên nền tảng của họ.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!