anninhhaiphong.net - Tin tức về tài chính, tiền tệ, chứng khoán - Kinh doanh - Tuổi Trẻ Online

Giá USD tự do và ngân hàng cùng hạ nhiệt

TTO - Sau gần một tuần tăng liên tục, hôm nay, 22-6, giá USD tại thị trường tự do lẫn ngân hàng đã có dấu hiệu hạ nhiệt.

Saigonbank bất ngờ thay cả Chủ tịch lẫn Tổng giám đốc

TTO - Saigonbank vừa thay cả Chủ tịch Hội đồng quản trị lẫn tổng giám đốc trước thềm đại hội cổ đông thường niên năm 2018 của ngân hàng này dự kiến diễn ra vào ngày 29-6 tới đây

Giá USD ngân hàng tiến dần mốc 23.000 đồng/USD

TTO - Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, cuối ngày hôm nay, 21-6, giá USD tự do đã lên mức 23.170 đồng/USD trong khi giá USD ngân hàng tạo đỉnh mới: 22.940 đồng/USD.

Mua cổ phiếu HDBank bất thành, Petechim chuyển sang Vietjet

TTO - Không mua được cổ phiếu HDB, Petechim chuyển hướng sang mua cổ phiếu VJC của Vietjet. Đáng chú ý là các cổ đông lớn của cả ba công ty Vietjet, Petechim và HDBank đều có liên quan đến nhau.

Kiều hối chảy về TP.HCM đạt 2 tỉ USD

TTO - Ông Nguyễn Hoàng Minh - phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM - cho biết lượng kiều hối chuyển về trên địa bàn TP 5 tháng đầu năm đã đạt hơn 2 tỉ USD, tăng 20% so với cùng kỳ.

Giá USD ngân hàng lại lên đỉnh mới: 22.913 đồng/USD

TTO - Hôm nay, 20-6, giá bán USD tại các ngân hàng đã lên tới 22.913 đồng/USD. Mười ngày gần đây Ngân hàng Nhà nước cũng liên tục tăng tỉ giá trung tâm với mức tăng tổng cộng 50 đồng, hiện ở mức 22.617 đồng/USD

Kiến nghị NHNN cho ngân hàng cập nhật thuê bao 11 số sau khi đổi

TTO - Ông Đào Minh Tuấn, chủ tịch Hội Thẻ VN, cho biết các ngân hàng đang kiến nghị Ngân hàng Nhà nước giải pháp để đỡ phiền hà cho khách hàng khi nhà mạng đổi các số điện thoại từ 11 số thành 10 số vào tháng 9 tới.

Tòa án TP.HCM hòa giải vụ kiện Uber - Cục Thuế TP

TTO - Cục Thuế TP.HCM cho biết theo thông báo từ Tòa án Nhân dân TP.HCM, ngày 22-6, Tòa sẽ tiến hành hòa giải vụ kiện giữa Công ty TNHH Uber B.V và Cục Thuế TP. Đây là thủ tục bắt buộc trước khi đưa vụ án ra xét xử.

Giá USD ngân hàng chạm 22.900 đồng/USD

TTO - Cuối ngày hôm nay 19-6, giá bán USD tại ngân hàng đã chạm ngưỡng 22.900 đồng/USD trong khi đó giá USD tại thị trường tự do nhích nhẹ lên 23.070 đồng/USD.

Chứng khoán thêm một ngày 'đen tối', gần 3,4 tỉ USD bốc hơi

TTO - Thêm mộtngày "đen tối" bao trùm toàn bộ thị trường chứng khoán khi VN Index có lúc mất đến 45 điểm để cuối phiên nhờ lực bắt đáy nên mức giảm còn 29 điểm. Sàn HoSE bốc hơi gần 3,4 tỉ USD.

Giá USD tăng cao, bình tĩnh mà lo!

TTO - FED tăng lãi suất, tỉ giá USD ở Việt Nam cũng đã bật tăng theo. Nhà đầu tư nên giữ hay bán? Giới kinh doanh lo sức ép nguyên liệu nhập khẩu còn nhà nhập khẩu thở phào.

Giá USD tự do hạ nhiệt nhưng vẫn trên 23.000 đồng/USD

TTO - Cuối ngày 18-6, giá USD tự do bán ra còn 23.060 đồng/USD, giảm 30 đồng/USD so với mức “đỉnh” hôm qua, còn giá bán USD ngân hàng cao nhất lên đến 22.880 đồng/USD.

Chấn chỉnh việc 'đường dây nóng' ngân hàng thành ‘đường dây nguội’

TTO - Sau hàng loạt phản ảnh của chủ thẻ về việc không thể liên hệ đường dây nóng của ngân hàng để nhờ hỗ trợ khẩn cấp khi xảy ra sự cố, Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các ngân hàng phải chấn chỉnh ngay tình trạng này.

Siết việc đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của ngân hàng

TTO - Ngân hàng không được mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành để thực hiện các chương trình, dự án thuộc các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro hoặc mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành trong đó có mục đích để cơ cấu lại các khoản nợ.

Khối ngoại bán ròng thổi bay 29 điểm của VN Index

TTO - Sau khi Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất ngày 14-6, trong phiên giao dịch hôm nay (18-6), VN Index bay mất 29 điểm. Riêng sàn HoSE bị "bốc hơi" gần 5 tỉ USD.

Uber rút lui, Cục thuế TP.HCM có đòi được 53 tỉ?

TTO - Cục thuế TP.HCM kiên quyết truy thu thuế 66,68 tỉ đồng, nhưng Uber đã hai lần kiện cơ quan này ra tòa. Từ 8-4, Uber rút khỏi thị trường, vậy khoản 53,3 tỉ đồng còn lại có đòi được?

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!