anninhhaiphong.net - Bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Phan Thị Huệ hơn 76 triệu đồng

Bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Phan Thị Huệ hơn 76 triệu đồng

Dân trí Chồng mất sau quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan, một thân một mình chị phải chăm sóc mẹ chồng đã già yếu cùng 2 đứa con thơ dại. Càng bĩ cực hơn khi bé út mắc bệnh hiểm nghèo, tháng nào cũng phải đi viện.

>> Chồng chết vì ung thư gan, mẹ lại đổ quỵ khi con mắc bệnh hiểm nghèo

Gặp lại gia đình chị Huệ, hoàn cảnh đáng thương trong bài viết: “Chồng chết vì ung thư gan, mẹ lại đổ quỵ khi con mắc bệnh hiểm nghèo” đã được báo điện tử Dân trí đưa tin. Vẫn gương mặt gày gò lam lũ, nhưng lần này chúng tôi thấy trong đôi mắt chị ánh lên niềm hy vọng, chị Huệ chia sẻ với chúng tôi:

“Ngay trưa hôm đấy có bác ở thành phố Hải Dương xuống cho mẹ con em 3 triệu bảo đi viện luôn, em cho cháu về Hà Nội thăm khám và lấy thuốc, xuống đó lại được thêm các bác khác giúp đỡ nữa, mẹ con em như chết đuối vớ phải cọc vậy. Nhờ vậy mà giờ cháu đỡ hơn không phải chịu đau đớn nhiều nữa, bác sĩ hẹn uống hết thuốc lại đến khám và điều trị tiếp, hiện tại cháu lại tiếp tục đi học được rồi.”

Gia đình chị Huệ nhận quà bạn đọc giúp đỡ
Gia đình chị Huệ nhận quà bạn đọc giúp đỡ

Cũng trong lần gặp này, PV Dân trí trao tận tay số tiền 76 420 000đ, của bạn đọc ủng hộ qua quỹ Nhân ái theo kết chuyển tuần 3,4/6 và 1/7/2018. Xúc động trước số tiền lớn, chị Huệ bật khóc chia sẻ: “Em chẳng biết nói gì cả, em biết ơn mọi người nhiều lắm. Cứ nghĩ được mọi người giúp hôm đó cho cháu đến viện kịp thời là may mắn lắm rồi, nay lại nhận được quà thế này nữa. Số tiền trên, em xin dành một phần sửa tạm 1 chút cho ngôi nhà khỏi dột, số còn lại em sẽ dành để tiếp tục chạy chữa cho cháu.”

Hương Hồng

Ánh mắt cầu cứu của bé 14 tuổi bị rò mủ xương và tim bẩm sinh

Ánh mắt cầu cứu của bé 14 tuổi bị rò mủ xương và tim bẩm sinh

(Dân trí) - Cùng lúc bị rò mủ ở cẳng tay và bị tim bẩm sinh, cô bé dân tộc Mông, Sung Thị Nhia được chuyển lên bệnh viện Việt Đức trong tình trạng cấp cứu khẩn cấp. Theo con lên viện, bố của Nhia đã đi vay cả bản được tất thảy 4 triệu đồng thì đã chi phí hết, giờ trong túi không còn lấy 1 đồng.

HÃY LIKE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!